Bạn đang ở đây

Jennifer Phạm tái hôn, Quang Dũng "quay lại" với Thanh Thảo

Góp mặt trong Liveshow 2 Cặp đôi Hoàn hảo với tư cách khách mời, cả hai đã mang đến một tiết mục đầy tình cảm và da diết với trang phục vô cùng ăn ý.

Nhắc đến những cặp đôi vàng trong showbiz, không thể không nhắc đến Quang Dũng và Thanh Thảo cách đây vài năm. Báo chí lúc bấy giờ cũng đã tốn không ít giấy mực về cặp đôi này. Tình bạn chính là cái kết cho mối tình đẹp này và và sau đó mỗi người chọn cho mình một cách sống riêng. Trong khi hạnh phúc của Quang Dũng không được trọn vẹn với Jennifer Phạm thì trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm, công việc và gia đinh, Thanh Thảo hiện nay cũng yên ổn hơn bên người yêu mới.

Trong liveshow 2 Cặp đôi hoàn hảo ngày 27/01, cả hai một lần nữa đứng chung trên sân khấu với ca khúc ballad nhẹ nhàng "Hoài niệm dấu yêu". Đây là một trong số những sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thế Hiển, từng được cặp đôi Quang Dũng - Thanh Thảo thể hiện rất thành công trên các sân khấu cả nước thời gian trước đây. Thời gian đó, Quang Dũng chưa kết hôn với Jennifer Phạm và sự kết hợp ăn ý của anh với Thanh Thảo đã khiến các fans vô cùng hy vọng, họ không chỉ là một đôi song ca đẹp trên sâu khấu, mà còn là một cặp tình nhân đẹp ngoài đời.

Màn song ca này làm khán giả nhớ đến quãng thời gian đẹp ngày nào. Cả hai dường như "chưa hề có cuộc chia ly". Quang Dũng vẫn trang phục vest đầy nam tính và lịch lãm trong khi đó, Thanh Thảo lại hóa thân thành nàng công chúa với váy trắng tinh khôi và vương miệng lấp lánh.

Đây không phải là lần tái ngộ hiếm hoi vì trước đó, trong một số sự kiện, cả hai vẫn chạm mặt nhau và trò chuyện khá thân thiết. Trong liveshow "Chuyện..." của Thanh Thảo năm 2011, Quang Dũng song ca với Thanh Thảo với tư cách là khách mời đặc biệt hay trong ngày đầy tháng con trai nuôi Thanh Thảo, Quang Dũng đã góp mặt chia vui và không ngừng bồng bế, nựng nịu cậu bé Jacky.

Thụy Anh, Quang Dũng và Thanh Thảo chụp hình cùng Jacky

Quang Dũng và Thanh Thảo bên bé Jacky

Cặp đôi "Vị ngọt đôi môi" đầy tình cảm trong liveshow "Chuyện..." của Thanh Thảo cuối năm 2011.

Chính Thanh Thảo cũng đã từng tâm sự rằng "Ngày tôi không còn hát chung với Dũng nữa, tôi đã rơi vào cảm giác bị lẻ loi trên sân khấu, cô độc trong các mối quan hệ đồng nghiệp. Vì ngày xưa, tôi thân nhất với Dũng. Dũng cũng thường hay che chở và bảo vệ tôi trước những khó khăn trong nghề. Tôi hòa đồng nhưng rất ít bạn trong nghề và tìm được sự chia sẻ ở anh. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có dịp cùng hát để khán giả không quên đôi song ca với rất nhiều bài được yêu thích ngày nào."

Và Quang Dũng cũng từng thú nhận rằng: "Tôi yêu Thảo không phải vì sắc đẹp, tôi có thể lựa chọn được người đẹp hơn cô ấy. Sự nổi tiếng cũng ngoại lệ vì tôi thừa hiểu, trong tình yêu sự nổi tiếng phiền toái thế nào. Khi đứng trước hàng nghìn khán giả, tôi không thấy sự trống trải, nhưng về đêm tôi mới thấm thía sự cô đơn".

Giờ đây, dù cả hai đã có những cuộc sống riêng nhưng hi vọng họ sẽ mãi là những người bạn tốt của nhau để cống hiến cho khán giả những tiết mục đầy ăn ý và tình cảm. 

 

Phillips - Inlook. vn

people like INLOOK.VN fanpage