Bạn đang ở đây

Justin Bieber bị tố lên giường với nữ sinh

Tin Justin Bieber lên giường với cô sinh viên y khoa 22 tuổi là giọt nước tràn ly khiến mối tình hai năm của anh và Selena Gomez lần nữa đặt dấu chấm hết. Tin vừa được một tờ tạp chí Mỹ đăng tải.


 
Theo tạp chí Star, nam ca sĩ 18 tuổi cùng rapper Lil Twist và cô sinh viên Milyn “Mimi” Jenson tụ tập tại khách sạn Beverly Hills Four Seasons lúc 6h tối ngày 21.12 năm ngoái. “Bọn họ dẫn nhau đi mua cần sa trên đường Olympic, Hollywood. Sau đó tới cửa hàng McDonald’s mua thức ăn và trở về khách sạn” – một nguồn tin cho biết.


Milyn “Mimi” Jenson từng lên giường với Justin Bieber?
 
 
Về đến khách sạn, nhóm ba người lôi cần sa ra hút và uống một loại đồ uống pha chế có tên gọi sizzurp suốt đêm. Rồi họ lại lôi nhau qua biệt thự của Bieber ở Calabasas.

Tới nhà, Justin nắm tay Mimi, đưa cô đi xem phong cảnh ngoài sân sau. Lúc đó Justin đã rất phê ma túy sau một đêm dài hút hít. Chơi ở nhà Bieber một lúc thì bọn họ lại dẫn nhau trở lại khách sạn Four Seasons, lúc này Mimi và Justin dẫn nhau vào phòng ngủ để vui vẻ.

“Justin ngạc nhiên khi nghe thấy Mimi nói ‘Em muốn xem phong độ của anh tốt tới đâu’. Anh bắt đầu chứng tỏ bằng cách hôn lên má, tai, cổ và khắp người cô sinh viên rồi cởi bỏ quần áo của Mimi và lôi cô lên giường”.Suốt cả cuộc yêu, Justin vẫn mặc nguyên áo, không hôn môi Mimi lần nào và kết thúc ân ái rất nhanh dù Mimi muốn lâu hơn nữa.

Cũng chính cái đêm hút cần sa tại khách sạn Four Seasons đó mà Justin đã phải lên tiếng xin lỗi fan khi loạt ảnh thác loạn ma túy bị đưa lên mạng.

Và ngay sau khi biết sự việc xảy ra, Selena đã quyết định kết thúc quan hệ với Justin lần thứ hai mặc cho anh này ra sức van vỉ cô quay lại.

 

Theo H.H (Xzone/TTTĐ)

people like INLOOK.VN fanpage