Bạn đang ở đây

Justin Timberlake sẽ cưới ở resort trên núi

Chỉ một vài tuần nữa chàng ca sĩ điển trai sẽ trao lời thề với nữ diễn viên Jessica Biel trên resort thơ mộng ở vùng đồi núi của Montana.

Justin Timberlake và Jessica Biel

Justin Timberlake và Jessica Biel sẽ cưới ở vùng núi Montana.

 

Justin Timberlake (31 tuổi) và Jessica Biel (30 tuổi) đã lên kế hoạch tổ chức lễ cưới từ vài tháng nay, sau khi cặp đôi đính hôn vào dịp Giáng sinh năm ngoái. Một người bạn của cặp sao khẳng định trên Celebuzz, hôn lễ sẽ diễn ra trong một vài tuần tới và địa điểm cưới sẽ là một nơi cực kỳ lãng mạn và độc đáo. Nơi ghi dấu ngày hạnh phúc của Justin và Jessica sẽ là resort Yellowstone Club ở vùng núi của tiểu bang Montana, một nơi nghỉ dưỡng, chơi golf và trượt tuyết rất riêng tư, dành cho những người giàu có và nổi tiếng.

Justin Timberlake vô cùng yêu thích nơi đây và đã mua một ngôi nhà trong resort. Nguồn tin chia sẻ: "Justin và Jessica đã tới đây nhiều lần vào mùa đông và mùa hè. Họ hoàn toàn say đắm nơi này. Nó tránh xa sự ồn ào, xô bồ của Hollywood và có cảnh sắc đẹp ngất ngây. Nơi nghỉ dưỡng này mang lại những rung cảm tuyệt vời cho cặp đôi".

Resort vào mùa hè.

Resort vào mùa hè.

 

Resort rộng hơn 5.000 ha, gồm hàng loạt khách sạn 5 sao, nhiều nhà hàng lung linh dành cho các khách vip. Bradley Cooper, Leonardo DiCaprio và Bill Gates cũng là thành viên trong câu lạc bộ này. Khi tổ chức lễ cưới tại đây, cặp đôi sẽ chỉ mời rất ít khách khứa tham dự.

Justin Timberlake và Jessica Biel từng đính hôn tại vùng núi tuyết lân cận, resort Amangani ở Jackson, Wyoming. Sau đó, cặp sao tổ chức tiệc đính hôn vào dịp năm mới với 40 khách mời là gia đình và bạn bè thân thiết. Chàng ca sĩ hào hoa và nữ diễn viên xinh đẹp đã gắn bó từ năm 2007.

Nhà hàng trong resort ở Montana.

Nhà hàng trong resort Yellowstone Club ở Montana.

Theo NS

people like INLOOK.VN fanpage