Bạn đang ở đây

Khán giả sốc vì hoa hậu Hà Kiều Anh "yêu" quá bạo

Phân cảnh trần trụi giữa Hoa hậu Việt Nam 1992 và Chi Bảo trong 'Đẻ mướn' khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, ngạc nhiên.

 

Nhắc đến Hà Kiều Anh là người ta nghĩ ngay đến một Hoa hậu có gương mặt thuần Việt và nhan sắc trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Ít ai nghĩ rằng, Hoa hậu Việt Nam 1992 lại dám hy sinh vì nghệ thuật, táo bạo đóng cảnh nóng trong các tác phẩm điện ảnh.

Có lẽ vì vậy nên cho đến bây giờ, khán giả vẫn chưa quên được những cảnh 'bỏng mắt' của cô với Chi Bảo trong phim 'Đẻ mướn'.

Cảnh nóng: Khán giả sốc vì Hà Kiều Anh 'yêu' quá bạo

Hà Kiều Anh đóng vai vợ Chi Bảo trong 'Đẻ mướn'

Nhiều người đánh giá rằng, tác phẩm này đã tiến một bước dài về mức độ táo bạo của cảnh nóng.

Phim xoay quanh khao khát có con của vợ chồng Vân (Chi Bảo - Hà Kiều Anh). Vân (Hà Kiều Anh) là một phụ nữ thành đạt, rất yêu chồng nhưng không có khả năng sinh con, đành nhờ nhân viên của mình là Mai (Kim Thư) sinh cho chồng một đứa con.

Trong phim, những cảnh giường chiếu cụ thể, chi tiết và đầy nhục cảm giữa Chi Bảo và 2 nữ diễn viên, nhất là Hà Kiều Anh, khiến người xem phải lấy tay che mặt.

Thậm chí, chính Chi Bảo cũng phải thốt lên: 'Trong phim có nhiều cảnh quay rất nóng mà tôi phải vượt qua chính mình mới diễn được'.

Trực tiếp thực hiện những cảnh quay này, Hà Kiều Anh đã khẳng định được tài năng diễn xuất thực thụ khi cô có những trường đoạn biểu cảm quá thành công trên giường.

Cảnh nóng: Khán giả sốc vì Hà Kiều Anh 'yêu' quá bạo

Hà Kiều Anh và Chi Bảo

Theo đạo diễn Lê Bảo Trung, sau khi thử vai trên 10 Hoa hậu và người đẹp, anh đã phải đắn đo, cân nhắc rất kỹ mới quyết định giao cho Hà Kiều Anh vai nữ chính.

'Tôi chọn Hà Kiều Anh vì sau 3 năm gặp lại, về mặt cảm xúc và nội tâm của cô đã khác đi rất nhiều, có độ sâu lắng hơn.

Tuổi tác cũng như vốn sống, kinh nghiệm phù hợp với mẫu người tôi đang chọn. Đây là vai diễn để Hà Kiều Anh khẳng định mình trong lĩnh vực điện ảnh sau nhiều sóng gió đã xảy ra', đạo diễn Lê Bảo Trung nói.

Đạo diễn cũng cho biết thêm, trước khi Hà Kiều Anh casting, anh đã đưa kịch bản cho cô đọc để xem dưới góc độ phụ nữ, cô cảm nhận kịch bản của anh như thế nào.

Lúc đó, anh chưa có ý định sẽ giao cho Hà Kiều Anh vai này. Không ngờ, khi đọc xong, Hoa hậu liền gọi điện cho ông bầu Phước Sang xin thử vai. Cô cho rằng đây là kịch bản quá hay, quá thuyết phục đối với mình.

Cảnh nóng: Khán giả sốc vì Hà Kiều Anh 'yêu' quá bạo

Một cảnh trong phim

Có lẽ vì quá tâm đắc với kịch bản tác phẩm, cộng thêm sự từng trải trên đường đời nên Hà Kiều Anh đã thể hiện rất thành công nhân vật. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng, vai Vân là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Hoa hậu Việt Nam 1992.

Ngay sau khi công chiếu, 'Đẻ mướn' đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía dư luận và trở thành bộ phim ăn khách nhất thời điểm bấy giờ. Lẽ dĩ nhiên, Hà Kiều Anh sau đó cũng trở thành cái tên hot trong làng giải trí.

Hiện giờ, Hà Kiều Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ hai và 2 con trai, Vương Khang 7 tuổi và Vương Khôi hơn 3 tuổi. Tuy nhiên, những pha 'giường chiếu' của Hà Kiều Anh và Chi Bảo đến giờ vẫn là một dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của người đẹp.

Theo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage