Bạn đang ở đây

Khánh Ngọc - Lê Trung Cương bị loại khỏi Cặp đôi hoàn hảo

Sau nhiều tuần “bám trụ”, Khánh Ngọc - Lê Trung Cương đã phải rời khỏi chương trình dù vẫn nhận được sự “ưu ái” nhất định từ giám khảo Lê Hoàng trong cách cho điểm.

Liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo 2013 với chủ đề nhạc La-tinh và nhạc kịch sẽ diễn ra tối 14/4 với sự ra đi của cặp đôi Trung Cương - Khánh Ngọc. Với việc liveshow 7 không tìm ra cặp đôi phải rời khỏi chương trình, và số điểm sẽ được cộng dồn, liveshow 8 thực sự là cuộc đua gay cấn của tất cả các cặp đôi.

 

Khánh Ngọc - Trung Cương rời khỏi cuộc chơi
 
Khánh Ngọc - Trung Cương rời khỏi cuộc chơi

Trong đêm thi này, các cặp đôi đã có hai phần trình diễn với thể loại nhạc kịch và nhạc La-tinh. Trung Cương và Khánh Ngọc đã lựa chọn Sway ở phần nhạc La tinh và Beauty and the Beast cho phần nhạc kịch, tuy nhiên phần trình diễn của họ không thực sự thành công và cặp đôi này buộc phải rời khỏi chương trình.

So với các cặp đôi còn lại trong cuộc thi này, Trung Cương và Khánh Ngọc là cặp đôi có phong độ thất thường nhất. Ở đêm thi trước, Khánh Ngọc hát khá chênh, phô... và đến đêm nay, tới lượt Trung Cương không hoàn thành tốt phần thi của mình. Tới mức giám khảo Lê Minh Sơn phải thốt lên: “Tôi cứ mong Trung Cương hát dở và đêm nay đúng là đêm dở nhất từ trước tới nay.”

Phần trình diễn của Trung Cương- Khánh Ngọc

Điều đáng nói là: cũng như đêm liveshow 7, đạo diễn Lê Hoàng vẫn tiếp tục cho cặp đôi này những điểm số khá cao. Ở phần thi đầu tiên, Lê Hoàng dành cho cặp đôi này điểm số cao nhất trong các vị giám khảo, 9 điểm. Ngoài ra, vị đạo diễn này cũng khen Trung Cương hát hay dù sự thật anh hát phô và yếu. Còn ở phần thi thứ hai, Lê Hoàng cũng dành cho họ 8 điểm.

 

Dương Triệu Vũ và Thanh Thuý là cặp đôi được yêu thích nhất tuần
 
Dương Triệu Vũ và Thanh Thuý là cặp đôi được yêu thích nhất tuần

Đêm liveshow 8 là một đêm tiếc nuối với Trung Cương - Khánh Ngọc nhưng là một đêm vui với Thanh Thuý và Dương Triệu Vũ, với màn trình diễn nhạc Acoustic khá sôi động và lôi cuốn qua liên khúc Lời yêu thương - Khúc hát Samba và phần thể hiện thành công ca khúc Giã từ dĩ vãng, cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ đã xuất sắc giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên số lượt bình chọn từ khán giả.

Trong đêm 14/4, ngoài việc Trung Cương và Khánh Ngọc bị loại thì chỉ còn 4 cặp đôi bám trụ lại chương trình là:

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy biến thành những chú mèo thể hiện một trích đoạn trong vở nhạc kịch “Memory”.

Ca khúc “Money money money” trong vở nhạc kịch “Mama mia” do cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ trình bày gây cho khán giả sự bất ngờ lớn. Khương Ngọc “giả gái” thể hiện những đoạn kịch tính cùng sự phụ trợ của vũ đoàn đã tạo nên ấn tượng sâu.

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng tái hiện lại trích đoạn của vở nhạc kịch Thằng gù nhà thờ Đức Bà.

Nathan Lee - Ngọc Oanh hóa thân thành nhân vật trong “Aladin và cây đèn thần” thể hiện ca khúc “A whole new world".

.

 

Theo Dantri

people like INLOOK.VN fanpage