Bạn đang ở đây

THẬT KHÓ CÓ THỂ KHÔNG NGẨN NGƠ TRƯỚC VẺ ĐẸP "BỐC LỬA" CỦA MAYA

Với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh 86-63-92, "bà mẹ một con" Maya tự tin thực hiện bộ ảnh đầy nóng bỏng với trang phục bikini.

Nhờ chế độ tập luyện giảm cân giữ dáng, Maya luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ với vóc dáng thon gọn dù mới sinh con xong. Với số đo 3 vòng chuẩn không hề thua kém bất kỳ người đẹp nào, cô khá tự tin mỗi khi diện trang phục gợi cảm, quyến rũ hay khoác lên mình bộ bikini nóng bỏng. Chính vì thế, ngay khi ê-kíp chụp ảnh “dụ dỗ” Maya thực hiện bộ ảnh với bikini nhân dịp hè, cô đã không ngần ngại gật đầu đồng ý. 

"Bà mẹ một con" Maya tự tin khoe thân hình quyến rũ tại bể bơi.“Bà mẹ một con” Maya tự tin khoe thân hình quyến rũ tại bể bơi.

Vòng 1 gợi cảm đến "nghẹt thở" của Maya.Vòng 1 nóng bỏng của Maya.

160718starmaya-9

Maya mang đến cảm giác nghẹt thở cho người xem qua từng bức ảnh.Maya mang đến cảm giác nghẹt thở cho người xem qua từng bức ảnh.

Maya sở hữu số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh: 86-63-92.Nữ ca sĩ sở hữu số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh: 86-63-92.

Cô khá tự tin trong từng shoot hình.Cô khá tự tin trong từng shoot hình.

Để giữ được thân hình gợi cảm như thế này, Maya sau khi sinh Bồ Câu, cô đặt mục tiêu mỗi ngày phải tiêu hao được 1500 calories.Để giữ được thân hình gợi cảm như thế này, Maya tiết lộ sau khi sinh Bồ Câu, cô đặt mục tiêu mỗi ngày phải tiêu hao được 1.500 calories.

Cô cho biết bây giờ áo size XS mình mặc cũng vừa trong khi ngày xưa phải size M.Maya cho biết bây giờ áo size XS mình mặc cũng vừa trong khi ngày xưa phải size M.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Maya đã xoá đi định kiến chân dài đi hát năm nào.Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Maya đã xoá đi định kiến chân dài đi hát năm nào.

Giờ đây ở Maya người ta chỉ thấy hình ảnh đa tài biến hoá trên sân khấu ca nhạc và trên màn ảnh rộng.

Giờ đây ở Maya người ta chỉ thấy hình ảnh đa tài biến hoá trên sân khấu ca nhạc, màn ảnh rộng.

Theo saostar

people like INLOOK.VN fanpage