Bạn đang ở đây

Lộ ảnh Thuỷ top từng "cặp" với Hoàng Vũ

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Vũ dành hẳn một album ảnh chụp cùng các cô gái với nhiều tư thế tình tứ và trong đó có ảnh Thủy Top phanh áo sơ mi, khoe gần trọn vòng 1 nhạy cảm và đang nằm gọn trong lòng ông bầu này, còn tay ông Hoàng Vũ đang đặt lên đùi nõn nà của cô.

Trong số những hình ảnh còn lưu giữ lại, bức ảnh "ông bầu bị tố gạ tình" chụp cùng hotgirl Thủy Top đặc biệt được chú ý. Trong ảnh, cả hai đều tỏ ra rất thân thiết và tình cảm trên mức bạn bè. Hotgirl Thủy Top diện áo sơmi khoe vai trần gợi cảm, còn ông bầu Hoàng Vũ đặt tay "không thể vô tình" lên đùi cô nàng. Những cử chỉ thân mật của ông bầu Hoàng Vũ dành cho hotgirl Thủy Top khiến nhiều người cho rằng, cả hai đều có mối quan hệ vượt xa mức công việc.

Theo một số nguồn tin cho biết, ông Nguyễn Hoàng Vũ mặc dù không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhưng cũng là người có "máu mặt" trong giới giải trí. 

HoangVu_ThuyTop2.jpg

"Ông bầu" Hoàng Vũ và Thủy Top từng làm việc và rất thân thiết với nhau

HoangVu_ThuyTop1.jpg

Nhiều nghi vấn cho rằng Thủy Top là người tình một thời của "ông bầu" Hoàng Vũ, đây là một trong số hình ảnh tình tứ của 2 người được ông Hoàng Vũ cất giữ như "báu vật".

 

Sau một thời gian vắng bóng, năm 2010 ông Nguyễn Hoàng Vũ  trở lại showbiz và chiêu mộ các nhân tài để thành lập nhóm nhạc, 3 cô gái Lan Trinh, Ngân Khánh, Phương Trinh được chọn lựa để ông đầu tư tiền của và tâm sức. Nhóm nhạc chính thức được thành lập vào ngày 27/6/2011 (ngày kí hợp đồng). Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc chung không lâu, các thành viên nhóm nhạc đều lần lượt ra đi. Sau một thời gian chấm dứt hợp đồng với công ty V. Amigo JSC, ca sĩ Lan Trinh đâm đơn kiện công ty và ông bầu Nguyễn Hoàng Vũ.

Trả lời trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, ông Nguyễn Hoàng Vũ xác nhận mối tình của mình với 3 thành viên nhóm Amigo, ông cho biết đây là chuyện tình cảm tự nguyện chứ không phải gạ tình như lời người yêu cũ nói.

Như vậy, trước khi xác minh thực hư chuyện ông bầu Hoàng Vũ có lừa tình và chèn ép, lừa đảo gì Lan Trinh hay không, công chúng đã được một phen "ngả mũ" kính phục tài "sát gái" của ông bầu đào hoa này. Đồng thời, khán giả cũng không khỏi băn khoăn một điều: Tại sao ba cô gái trong cùng ban nhạc lại có thể "yêu lại" của nhau như vậy?

HoangVu_ThuyTop3.jpg

Ông Nguyễn Hoàng Vũ cũng từng là người yêu của Ngân Khánh. Khoảng thời gian cô mới về công ty, 2 người như hình với bóng. Điểm nổi bật của ông bầu Hoàng Vũ là rất thích chụp hình tình tứ cùng người đẹp mặc áo sơ mi trắng

HoangVu_PhuongTrinh1.jpg

Không chỉ yêu Ngân Khánh, ông bầu Hoàng Vũ cũng đã từng được Phương Trinh lên báo giới thiệu là người yêu mới - người rất yêu và chiều chuộng cô, thậm chí còn dẫn cô về ra mắt gia đình.

HoangVu_PhuongTrinh2.jpg

Phương Trinh công khai mối tình với giám đốc công ty V.Amigo

 

Album ảnh còn có hình nhiều người đẹp có tiếng ở những tư thế rất thân mật với ông Hoàng Vũ. Trong đó, người ta thấy diễn viên Võ Sông Hương, Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang, Hoa hậu Điện ảnh 2008 Kim Thanh Thảo, siêu mẫu Bảo Hòa... Tất nhiên, trong album có hình của Ngân Khánh và Phương Trinh, 2 người yêu gần đây nhất của ông bầu Hoàng Vũ. Không biết những người đẹp này có quan hệ với Hoàng Vũ như thế nào nhưng ông bầu này đặt tên album là "Hoàng Vũ & những mối tình đã xa" và viết những dòng tựa thế này: "Từng người tình bỏ ta ra đi như những dòng sông nhỏ. Ôi, những dòng sông nhỏ, lời hẹn thề là những... cơn mưa".

Dưới đây là những bức ảnh thân mật của Hoàng Vũ với những người đẹp khác:

Người đẹp Ngọc Ni và Hoàng Vũ.

Người đẹp Thúy My và Hoàng Vũ.

Hoàng Vũ và Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang.

Siêu mẫu Bảo Hòa cũng có mặt trong album ảnh này.

Hoàng Vũ và Võ Sông Hương - người được mệnh danh là "hoa hậu điện ảnh" một thời.

Hoàng Vũ và Hoa hậu Điện ảnh 2008 Kim Thanh Thảo.

Hoàng Vũ và hot girl Trúc Linh.

AQ tổng hợp

Theo Nguoidothi

people like INLOOK.VN fanpage