Bạn đang ở đây

Lộ cảnh quay nóng của "dâm phụ Phan Kim Liên"

Sau khi nhà sản xuất tiết lộ về tạo hình đầy sexy của "dâm phụ Phan Kim Liên" trong bộ phim 3D Tân Kim Bình Mai (Golden Lotus) thì mới đây, loạt cảnh quay nóng bỏng của cô được tung lên mạng.

Trong bộ phim này, mỹ nhân gợi cảm Cung Nguyệt Phi sẽ hóa thân thành dâm phụ lẳng lơ Phan Kim Liên. Sau khi tung ra những hình ảnh tạo hình của "dâm phụ Phan Kim Liên" thì những cảnh quay nóng của diễn viên này tiếp tục được tung ra nhằm "nhử" khán giả

Dù là phim cổ trang nhưng tạo hình của nữ diễn viên lại sexy đến không ngờ. Bất chấp thời tiết lạnh giá của Trung Quốc, người đẹp này chỉ mặc một chiếc áo voan mỏng, lộ cả vòng một căng tròn và đôi chân thon gợi cảm.

Tân Kim Bình Mai được thực hiện dựa trên tiểu thuyết Kim Bình Mai. Tên của tiểu thuyết được ghép từ tên ba nhân vật Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi, Bàng Xuân Mai mà thành. 

Được biết, trong bản phim Tân Kim Bình Mai lần này, nhân vật Phan Kim Liên sẽ không theo sát nguyên tác mà sẽ hướng đến các giá trị hiện đại. Theo đó, Phan Kim Liên bản tính không phải lẳng lơ, dâm đãng mà bị chính xã hội phong kiến xô đẩy vào đường tội lỗi.

Tân Kim Bình Mai sẽ được thực hiện những hiệu ứng 3D hoành tráng, bắt mắt. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm sau.

 

Phillips - Inlook.vn

Theo Sina

people like INLOOK.VN fanpage