Bạn đang ở đây

Lý Nhã Kỳ kêu oan

Lý Nhã Kỳ kêu oan về tất cả mọi việc đã xảy ra với cô từ trước đến nay. Từ "sự cố" với hàng hiệu Chanel tới những thông tin cho rằng cô rất... "nổ" khi nói về bản thân.

Sau khi có thông tin cho rằng Lý Nhã Kỳ đã “nổ” trong việc khoe của và hoàn toàn không có chuyện cô mua đồ Chanel ở Paris (Pháp) mà chỉ là ởmột cửa hàng ở Thượng Hải, Lý Nhã Kỳ thừa nhận cô mua đồ Chanel ởThượng Hải chứ không phải Pháp nhưng cô hoàn toàn bị... oan.

Giải thích cho việc bị hàm oan này, Lý Nhã Kỳ cho biết đó là lỗi của một phóng viên khi không xem kỹ mail mà trợ lý của cô đã gửi. “Trợ lý của tôigửi hai mail cho bạn phóng viên, một ghi rõ là Lý Nhã Kỳ thử đồ ở Thượng Hải, một chỉ gửi hình không thôi. Bạn đó vì có quá nhiều mail nên chỉ check mail thứ hai, không để ý đến mail đầu và nghĩ Chanel chắc phải ở Paris nên viết vậy. Tuy nhiên, bài báo đã được sửa lại cho đúng sau 3 tiếng đồng hồ nhưng một diễn đàn đã lấy lại và những người đố kỵ tôi đã cố tính làm ầm ĩ hết cả lên”, Lý Nhã Kỳ kêu oan.

Lý Nhã Kỳ đưa bảng báo giá Chanel để làm bằng chứng
Lý Nhã Kỳ đưa bảng báo giá Chanel để làm bằng chứng

Ngoài chuyện kêu oan về “vụ án Chanel”, Lý Nhã Kỳ cũng cho rằng tất cả mọi thông tin xấu về cô từ trước đến nay cô đều... không đúng. “Tôi chưa bao giờ có chủ đích khoe khoang. Chỉ là người ta thấy tôi mặc bộ đồ này đẹp, đi giày kia sang... và họ gọi điện tới hỏi tôi. Tôi chỉ chia sẻ khi họ hỏi. Nếu nói khoe, thì tôi phải tổ chức gặp gỡ, nói rằng tôi mặc đồ này bao nhiêu tiền, áo kia thế nào... bạn hãy viết về tôi như thế đi. Nhưng tôi không làm vậy”.

Về sự chênh lệch giá cả giữa các bộ đồ, Lý Nhã Kỳ giải thích: “Cùng là một thứ đồ hiệu, bạn mua ở Hồng Kông sẽ khác với mua tại Pháp, đơn giản là thuế khác nhau. Cũng có những shop thời trang người ta hạ giá sản phẩm xuống thấp để thu hút người xem. Nhưng khi hỏi người ta lại báo hết rồi, đó chỉ là những chiêu nhằm kích thích người mua mà thôi”.

Lý Nhã Kỳ đưa bảng báo giá Chanel để làm bằng chứng

Tuy cho rằng mình bị oan trong mọi việc, nhưng Lý Nhã Kỳ cho biết, vì tình nghĩa nên cô sẽ không kiện cáo bất kỳ tờ báo nào về việc này. Cô chỉ giãi bày cho mọi người hiểu mình mà thôi.

Dưới đây là clip Lý Nhã Kỳ phân trần kêu oan:

 

 

Theo Dân trí

 

people like INLOOK.VN fanpage