Bạn đang ở đây

Lý Nhã Kỳ trần tình lý do ghép ảnh truyền thông nước ngoài săn đón

Đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về chuyện hình ảnh cắt ghép.

Sau khi hình ảnh Lý Nhã Kỳ được báo giới nước ngoài săn đón tại sự kiện trình diễn thời trang của Georges Hobeika - nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Haute Couture bị phát hiện có sự cắt ghép, đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng. 

	Bức ảnh chụp Lý Nhã Kỳ có sự cắt ghép.

Bức ảnh chụp Lý Nhã Kỳ có sự cắt ghép.

 Lý Nhã Kỳ trưng ảnh gốc minh oan

Bức ảnh gốc - ảnh cắt ghép mà ekip Lý Nhã Kỳ gửi tới truyền thông để minh oan. 	Bức ảnh gốc mà ekip Lý Nhã Kỳ gửi tới truyền thông để minh oan.

 "Chúng tôi khẳng định bức hình hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop mà chỉ được êkip cắt, cúp lại. Chúng tôi cho rằng trong một số trường hợp, việc cắt cúp hợp lý không với chủ đích làm sai lệch nội dung bức ảnh nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ cho người xem là rất nên làm. Có thể, công chúng đã hơi nhạy cảm với sự việc này", phát ngôn của Lý Nhã Kỳ cho hay.

Đại diện phát ngôn cũng khẳng định: Trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại các sự kiện quốc tế, được truyền thông các nước để ý là chuyện rất bình thường.

"Chúng tôi chân thành cảm ơn tình cảm mọi người đã dành cho Lý Nhã Kỳ và những lời khen tặng thời gian vừa qua về hình ảnh, chúng tôi cũng rất tự hào khi Lý Nhã Kỳ đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam và được bạn bè quốc tế đặc biệt quan tâm, yêu mến", phía Lý Nhã Kỳ nêu ý kiến. 

Lý Nhã Kỳ trưng ảnh gốc minh oan

 Nhiếp ảnh gia Quang Khuê - người phụ trách hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại Pháp cũng đưa ra quan điểm cá nhân về sự việc: "Dĩ nhiên, nếu mình muốn ghép, chắc các bạn cũng khó mà nhận ra. Nhưng đây chỉ là ảnh phóng sự, mang giá trị thông tin là chính, nên hy vọng các bạn, nhất là các bạn 'nhiếp ảnh gia' có nghề đừng soi mói thêm nữa".

 

Theo Trí thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage