Bạn đang ở đây

Miranda Kerr tự nhận mình là người "mặt dày"

Miranda Kerr bước vào nghề người mẫu khá sớm, gặt hái không ít thành công nhưng cô cũng trải qua không ít khó khăn và vất vả.
Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm nên khó có thể tin rằng có ai đó từ chối siêu mẫu nước Úc tài năng Miranda Kerr. Nhưng trong giới người mẫu việc thường xuyên phải nhận những lời từ chối là 1 điều đương nhiên. Người mẫu 31 tuổi đã chia sẻ về điều này trên trang The Zoe Report: "Tham gia giới người mẫu bạn phải là người "mặt dày. Có thể thường xuyên đối mặt với việc bị từ chối, vì vậy chính tôi cũng đã học được rất nhiều điều qua chuyện này".
 
Miranda Kerr tự nhận mình là người "mặt dày" 1

Miranda Kerr cho biết muốn sống sót trong giới thời trang phải là người "mặt dày" 

Cô cũng tiết lộ thêm rằng để đảm bảo cho công việc suôn sẻ mỗi ngày là tỏ rõ cho mọi người thấy được bạn trân trọng việc làm của mình. Miranda Kerr chia sẻ: "Làm việc hết mình và biết bày tỏ lòng biết ơn, điều quan trọng là phải hiểu và cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cộng tác để hoàn thành tốt công việc mỗi ngày".
 
Miranda Kerr tự nhận mình là người "mặt dày" 2
 
Khi được hỏi về điều Miranda Kerr nhớ nhất trong sự nghiệp người mẫu của mình, cựu thiên thần Victoria Secret cho biết đó chính là show diễn thời trang Xuân/Hè 2011 của Balenciaga thuộc tuần lễ thời trang Paris diễn ra vào tháng 9. Vào thời điểm này Miranda Kerr đang mang thai đứa con trai nay 4 tuổi, Flynn.
 
Chia sẻ về công việc đầu tiên của mình, Miranda Kerr tâm sự: "Công việc đầu tiên của tôi là khi tôi vẫn đang còn đi học nên làm lễ tân cho 1 tiệm làm đẹp. Tôi cũng thường làm móng tay cho khách hàng, vì vậy bộ móng của tôi thường xuyên được chăm sóc xinh xắn kể từ khi tôi vẫn đang nhỏ tuổi".

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage