Bạn đang ở đây

MV "Gentleman" của Psy bị cấm chiếu tại Hàn

Đài KBS vừa ra quyết định cấm chiếu MV "Gentleman". Psy cũng không có kế hoạch quảng bá ca khúc này tại Hàn Quốc.

MV Gentleman của Psy mới đây đã bị đài KBS liệt vào danh sách đen, và gắn mác "không thích hợp để phát sóng". Phía KBS cho biết Gentleman chứa những cảnh quay miêu tả hành động "phá hoại các công trình xã hội". Cụ thể đó là cảnh Psy đá văng chiếc biển "Cấm đậu xe" trên đường đi ngay ở những giây đầu MV.

MV "Gentleman" của Psy bị cấm chiếu tại Hàn 1
Cảnh quay bị "tuýt còi" của MV "Gentleman"
 

Đáp lại thông báo này, YG Entertaiment cho biết họ sẽ không yêu cầu bãi bỏ phán quyết của KBS: "Chúng tôi đã lường trước được điều này, do đó chúng tôi nghĩ yêu cầu bãi bỏ lệnh cấm cũng chẳng có ý nghĩa gì". Như vậy, khán giả sẽ không thể xem MV Gentleman của Psy trên bất cứ kênh truyền thông nào của KBS.

MV "Gentleman" của Psy bị cấm chiếu tại Hàn 2
 

Mới đây, vào ngày 17/4, đại diện của YG cũng cho biết: "Hiện tại vẫn chưa có một kế hoạch nào choPsy biểu diễn tại Hàn Quốc. Sau concert vào ngày 13 vừa qua, anh ấy sẽ được nghỉ ngơi và sau đó bắt đầu những hoạt động ở nước ngoài".

MV "Gentleman" của Psy bị cấm chiếu tại Hàn 3
 

Trước tin đồn Psy sẽ chuyển qua hoạt động ở Mỹ, YG cho biết: "Đôi lúc có một số kế hoạch được đưa ra cho anh ấy về việc chuyển đến Mỹ. Tuy nhiên, chưa có bất cứ một dự định cụ thể nào được bàn bạc. Cũng chưa có bất kì một mốc thời gian nào được xác định".

MV "Gentleman" của Psy bị cấm chiếu tại Hàn 4
 

Thông tin Psy sẽ không biểu diễn tại Hàn Quốc thực sự là một nỗi thất vọng lớn cho các fan nội địa. Tuy nhiên, người hâm mộ hoàn toàn có thể kì vọng vào những dự án tương lai của "chàng béo" tại thị trường nước ngoài.

 

Theo Kênh 14 - Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage