Bạn đang ở đây

Mỹ Linh: 'Phần trình diễn của Thảo My chưa thuyết phục'

Diva nhạc nhẹ cho rằng các phần thi của quán quân The Voice 2013 chưa xuất sắc nhưng cô tin tưởng vào sự lựa chọn của khán giả.

Sau đêm chung kết Giọng hát Việt 2013, ban tổ chức chương trình đã có buổi họp báo ngắn với top 4 thí sinh và huấn luyện viên.

Trong buổi phỏng vấn này, Mỹ Linh bày tỏ rõ đánh giá đối với bốn thí sinh. Cô cho rằng, ai đoạt giải cũng xứng đáng. Nhưng nữ ca sĩ bày tỏ nghi ngại về kết quả quán quân của Thảo My vì chưa biết số lượng bầu chọn cho thí sinh này là bao nhiêu. Theo cô, người được khán giả lựa chọn chưa chắc đã giỏi nhất vì đôi khi lá phiếu của khán giả mang yếu tố cảm tính.

Diva nhạc nhẹ cho rằng Thảo My mới 16 tuổi nhưng có giọng hát tiềm năng và giàu cảm xúc. Tuy nhiên, phần trình diễn của học trò Đàm Vĩnh Hưng trong đêm chung kết vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục. Dẫu vậy, cô tin tưởng vào sự lựa chọn của khán giả: "Có thể khán giả nhìn thấy trước giọng hát của Thảo My vào 10 năm, 5 năm nữa và tôi hoàn toàn ủng hộ", cô nói.

1_1387157511.jpg

Mỹ Linh bày tỏ quan điểm trước kết quả Giọng hát Việt 2013.

 

Sau khi nhận xét về Thảo My, "bà xã" của nhạc sĩ Anh Quân dành khá nhiều lời khen cho Cát Tường và Hoàng Tôn. Cô cho biết, cô tin tưởng vào khả năng của những người về nhì hơn. "Câu chuyện của người về nhì rất phổ biến trên thế giới. Họ thành công hơn vì họ không có áp lực của người về nhất. Họ truyền cảm hơn và tạo ra xu hướng. Và điều này tôi tin tưởng ở Hoàng Tôn và Cát Tường", Mỹ Linh nói. Theo cô, cả hai đều là những nhạc sĩ, ca sĩ đầy tiềm năng.

Trong khi đó, Thảo My bày tỏ cô hài lòng với phần trình diễn của mình trong đêm chung kết. Cô sẽ quay lại học vào năm sau. Quán quân mới của Giọng hát Việt sẽ vừa học vừa ca hát. Cô cũng cho biết, trong thời gian nghỉ hè, cô sẽ thực hiện album đầu tay. Mới 16 tuổi nên học trò của Đàm Vĩnh Hưng khá rụt rè khi trả lời báo chí. Nam huấn luyện viên đã đứng ra đỡ cho học trò. Anh cho rằng chính sự rụt rè nhút nhát của Thảo My khiến anh có cảm tình.

Khi Thảo My bị đánh giá là chiến thắng chưa thuyết phục, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nêu quan điểm: "Tôi nghĩ mỗi người đều có những ý kiến của riêng mình, làm sao chiều lòng hết tất cả được. Có thể chúng ta nhận thấy người này mới xứng đáng, người kia chưa trọn vẹn. Nhưng trong đêm thi này, khán giả mới chính là những người công tâm nhất, họ bình chọn theo ý thích của riêng mình và không có bất kỳ sự can thiệp nào của huấn luyện viên. Họ không quan tâm việc thí sinh bị người này người kia chê bai, dìm hàng… mà dành hết tình cảm cho người mà họ thấy xứng đáng nhất". Nam huấn luyện viên cho biết anh sẽ đồng hành với Thảo My nếu như học trò của anh biết cố gắng, nỗ lực.

2_1387157600.jpg

Bốn thí sinh (từ trái sang): Cát Tường, Hà My, Thảo My, Hoàng Tôn.

 

Về phía Quốc Trung và Hồng Nhung, cả hai đều bày tỏ sự hài lòng về phần thi của bốn thí sinh và tôn trọng kết quả đêm thi, bởi đó là sự lựa chọn của khán giả. "Nếu nói tôi không tiếc cho học trò của mình thì cũng không đúng, nhưng đêm nay kết quả chung cuộc là do khán giả bình chọn, nên dù có như thế nào thì tôi vẫn phải tôn trọng sự lựa chọn đó", Quốc Trung nói.

Mẹ Thảo My: "Tôi rất vui và bất ngờ trước kết quả. Việc Thảo My đi đến được chung kết của cuộc thi là quá sức tưởng tượng của gia đình tôi rồi. Từ nhỏ con tôi đã thích hát nhưng tôi không cho cháu hát mà hướng vào việc học hành. Khi Thảo My đi thi tôi rất lo lắng vì con tôi lần đầu xa nhà. Nhưng khi nghe con hát trên truyền hình, mọi lo lắng tan biến hết. Đối với gia đình, việc học của cháu là quan trọng nhất. Tương lai chúng tôi chưa tính xa. Hiện tại, gia đình sẽ thu xếp cho Thảo My quay lại trường lớp.

Vũ Thu Phương : "Tôi chưa bao giờ nghĩ cháu gái mình sẽ đoạt giải quán quân. Thảo My khá hiền lành nên trong suốt cuộc thi tôi rất lo lắng cho cháu. Tôi xuất hiện thường xuyên bên cháu để dặn dò, chỉ bảo từng thứ. Vì khi vào Nam, tôi là chỗ dựa duy nhất cho cháu. Tôi hy vọng, Thảo My sẽ chuyển vào Sài Gòn sinh sống để có cơ hội phát triển sự nghiệp ca hát.

 
 
Theo Tâm Giao - Vnexpress

 

people like INLOOK.VN fanpage