Bạn đang ở đây

Mỹ nhân Việt lấy chồng trước tuổi 20

Vừa qua tuổi trăng rằm, các người đẹp này đã lên xe hoa về nhà chồng. Bước vào cánh cửa hôn nhân quá sớm có thể là quyết định vội vàng nên họ đã ly hôn không lâu sau đó.

Thanh Lam

Mỹ nhân Việt lấy chồng trước tuổi 20
Thanh Lam bên 2 cô con gái.
Mỹ nhân Việt lấy chồng trước tuổi 20
Thanh Lam trong lần đầu mặc váy cưới.

Mới đây, ca sĩ Thanh Lam bất ngờ chia sẻ tấm ảnh mình làm cô dâu ở cuộc hôn nhân thứ nhất. Khi đó, con gái cưng của nhạc sĩ Thuận Yến mới 18 tuổi. Theo tiết lộ của những người trong cuộc, Thanh Lam sớm bộc lộ tính cách mạnh mẽ, đôi lúc bướng bỉnh, nhất là về chuyện tình cảm. Chị kết hôn lần đầu khi mang thai ngoài ý muốn và nhanh chóng chia tay chồng sau khi sinh con gái đầu, tên Hồng Vân.

Sau này, Thanh Lam đi thêm bước nữa với nhạc sĩ Quốc Trung. Họ được ví như đôi trai tài gái sắc của làng nhạc Việt nhưng hạnh phúc cũng chỉ kéo dài 10 năm. Trong thời gian ấy, Thanh Lam đã sinh cho Quốc Trung một cô con gái và một cậu con trai.

Hiện tại, Thanh Lam đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới. Tuy nhiên, có lẽ diva nhạc Việt sẽ không khoác áo cưới lần nữa, như chị từng chia sẻ.

Kim Tuyến

Mỹ nhân Việt lấy chồng trước tuổi 20
Kim Tuyến và con gái.

Diễn viên Kim Tuyến lấy chồng và sinh con năm 19 tuổi. Hơn hai năm sau, cô ly hôn và trở thành bà mẹ đơn thân. Sau này, người đẹp của phim Vợ tôi là số 1 chia sẻ không hối tiếc khi sớm từ bỏ hội độc thân. Theo đó, cuộc hôn nhân thời tuổi teen đã mang đến cho Kim Tuyến con gái Khánh Ngọc đáng yêu và giúp cô trưởng thành hơn so với những người bạn đồng trang lứa.

Sau mối tình đầy sóng gió với đồng nghiệp Huy Khánh, Kim Tuyến đã tìm được hạnh phúc mới bên người đàn ông hơn cô 5 tuổi. Anh không chỉ yêu thương Kim Tuyến mà còn rất quan tâm đến con gái cô. Tuy nhiên, sau khi trải qua thời gian yêu tìm hiểu khá dài, người đẹp này vẫn chưa có ý định làm cô dâu trong tương lai gần.

Kiều Trinh

Mỹ nhân Việt lấy chồng trước tuổi 20

Diễn viên Kiều Trinh lên xe hoa vào năm 18 tuổi. Cô kể: “Khi đó tôi một thân một mình lên Sài Gòn làm công nhân may, tôi gặp ông xã và kết hôn với anh sau đó gần một năm. Ngay trong ngày cưới, tôi biết cuộc hôn nhân của mình là sai lầm nhưng không đủ kiên quyết để dứt bỏ lúc đó mà phải đến 7 năm sau”.

Người đẹp của phim điện ảnh Mùa len trâu có một con gái từ cuộc hôn nhân đầu tiên. Kiều Trinh tự nhận mình là tuýp phụ nữ cá tính mạnh nên phải chịu cảnh đa đoan trong tình yêu.

Lan Hương

Mỹ nhân Việt lấy chồng trước tuổi 20

NSND Lan Hương kết hôn lần đầu năm 18 tuổi. Chị từng chia sẻ đã quyết định lên xe hoa vội vã với một nghệ sĩ múa của Nhà hát Tuổi Trẻ. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không đẹp như "em bé Hà Nội” từng tưởng tượng. Khi con gái chào đời, những khó khăn kinh tế cùng với việc chăm con bệnh đã đẩy đôi vợ chồng nghệ sĩ trẻ vào cảnh mâu thuẫn triền miên. Chuyện gì đến đã phải đến, NSND Lan Hương chính thức ly hôn chồng khi bước vào tuổi 23.

Chứng kiến hạnh phúc vuột khỏi tầm tay là một vết thương lòng nặng nề với nữ diễn viên này. Không chỉ thế, chị còn hứng chịu búa rìu dư luận khi để con gái theo chồng sang Đức sau khi ly hôn. Theo lý giải của NSND Lan Hương, khi ấy sức khỏe bé Mỹ Hạnh không tốt, trong khi thu nhập từ nghệ thuật của chị rất bấp bênh. Vì thế, chị phải gạt nước mắt xa con gái với hy vọng bé sẽ có cuộc sống tốt hơn tại xứ người.

Theo Zing/Thế giới Văn Hóa

people like INLOOK.VN fanpage