Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Mỹ Tâm nhận cup vàng 'World Music Awards 2014'

Nữ ca sĩ "Sai" đã chiến thắng ở hạng mục "Nghệ sĩ bán album nhiều nhất" trong lễ trao giải thưởng âm nhạc có quy mô toàn cầu này.
Lễ trao giải "World Music Awards 2014" diễn ra tại Monte Carlo, Monaco đã kết thúc cách đây ít phút. Mỹ Tâm bất ngờ thắng giải sau khi lọt vào 3 đề cử của giải thưởng âm nhạc này với hạng mục "Nghệ sĩ bán album nhiều nhất".
 
 

Nằm trong hạng mục đề cử này có nhiều tên tuổi lớn như Adele, Britney Spears, Jennifer Lopez, lady Gaga... nên Mỹ Tâm đã không giành chiến thắng ở những hạng mục quan trọng khác. Tuy nhiên thành tích của Mỹ Tâm đã khiến VPop thêm một lần nữa tự hào trước các bạn bè quốc tế. 


Rạng sáng nay, hình ảnh của Mỹ Tâm bỗng xuất hiện dồn dập trên các mạng xã hội với bức ảnh cô xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng âm nhạc World Music Awards 2014 (WMAs). Nữ ca sĩ xuất hiện với bộ đầm vàng xẻ cao đầy quyến rũ; sánh bước bên cạnh nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của làng nhạc thế giới.

 


Tài khoản Twitter của WMAs chia sẻ hình ảnh của Mỹ Tâm

 

Điều đặc biệt nhất chính là việc ban tổ chức đã đăng tải hình ảnh của nữ ca sĩ “Vì em quá yêu anh” trên tài khoản twitter của chương trình kèm theo hashtag #MyTam. Mỹ Tâm nhận được 3 đề cử trong lễ trao giải WMAs năm nay bao gồm: Nữ nghệ sĩ xuất sắc thế giới”, “Nghệ sĩ trình diễn live xuất sắc” và “Nghệ sĩ giải trí xuất sắc trong năm”. 

 


Mỹ Tâm diện đầm vàng quyến rũ


Mỹ Tâm cùng diva Mỹ Linh nằm trong cùng hạng mục đề cử “Nữ nghệ sĩ xuất sắc thế giới”.  Trong hạng mục đề cử này còn có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới như Adele, Miley Cyrus, Katy Perry…. Ở hạng mục này, khu vực châu Á có tất cả 62 đề cử đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

 


Mỹ Tâm và Mỹ Linh cùng xuất hiện trong hạng mục "Nữ nghệ sĩ xuất sắc thế giới"


Giải thưởng World Music Awards ra đời vào năm 1989 dưới sự bổ trợ của ông hoàng Monaco ALbert II. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có album bán chạy nhất ở nhiều dòng nhạc và nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả hạng mục của giải thưởng đều được quyết định bởi số lượng bình chọn online của công chúng trừ hai giải "Huyền thoại" và "Kim cương"

 


Mỹ Tâm nhận giải MTV EMAs


Trước khi góp mặt trong các hạng mục đề cử của giải WMAs 2014, cái tên Mỹ Tâm từng xuất hiện tại các lễ trao giải thưởng âm nhạc ngoại như MAMA và MTV EMAs. Năm 2013, Mỹ Tâm xuất hiện và thắng giải “Nghệ sĩ nước ngoài xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á) của giải MTV EMAs. Người hâm mộ từng rất tự hào khi Mỹ Tâm được trang tin của Mỹ PolicyMic bình chọn là một trong 15 nghệ sĩ pop quốc tế sẽ nổi tiếng ở Mỹ. 

Theo Dep plus

people like INLOOK.VN fanpage