Bạn đang ở đây

Ngân Khánh thay vai diễn của Diễm Hương

"Nữ hoàng khiêu vũ" 2014 Ngân Khánh sẽ thay vai của Diễm Hương trong bộ phim "Mỹ nhân Sài Gòn".

Mới đây nữ ca sỹ Ngân Khánh đã tiết lộ cô sẽ tham gia bộ phim "Mỹ nhân Sài Gòn" của đạo diễn Lê Cung Bắc. Được biết, vai diễn này trước đó là của Hoa hậu Diễm Hương nhưng do cô bị Cục Nghệ thuật biểu diễn cấm diễn nên toàn bộ vai của Diễm Hương đã bị cắt.

Ngân Khánh thay vai diễn của Diễm Hương - 1

Ngân Khánh sẽ thế vai của Diễm Hương trong phim "Mỹ nhân Sài Gòn".

Ngân Khánh thay vai diễn của Diễm Hương - 2

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 chia sẻ với truyền thông ngay sau khi đăng quang, bản thân cô cũng cho biết mình không được nghỉ ngơi mà phải đi phim vì lịch quay đã bắt đầu.

Đơn vị sản xuất phim truyền hình "Mỹ nhân Sài Gòn" đã gửi công văn lên Cục Nghệ thuật biểu diễn để xin phép cho Hoa hậu Diễm Hương tiếp tục đóng phim vì cô đã tham gia dự án trước scandal diễn ra. Phía Cục cho biết, nếu bộ phim đang ở giai đoạn cuối thì Cục sẽ xem xét xử lý sao cho hợp lý với doanh nghiệp. Tuy nhiên "Mỹ nhân Sài Gòn" mới chỉ đi được 1/2 chặng đường nên Cục đã yêu cầu đơn vị sản xuất phim lựa chọn diễn viên khác.

Cuối cùng, vai diễn của Diễm Hương đã được nữ ca sỹ Ngân Khánh đảm nhiệm ngay sau đêm đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi. Ngân Khánh cho biết cô sẽ không có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi mà sẽ phải lên phim trường sau khi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ kết thúc.

Ngân Khánh thay vai diễn của Diễm Hương - 3

Ngân Khánh thay vai diễn của Diễm Hương - 4

Hình ảnh Diễm Hương trong bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn, toàn bộ cảnh quay có mặt cô đều bị cắt và phải quay lại từ đầu.

Được biết, thông báo về quyết định hủy vai của Diễm Hương đã cách đây 1 tuần, toàn bộ cảnh quay có mặt Diễm Hương đều phải cắt bỏ và quay lại từ đầu. Hiện tại Diễm Hương đang ở ẩn tại nhà, cô thỉnh thoảng xuất hiện trên phố cùng bạn bè nhưng đều được ngụy trang rất kín. Cô cũng không muốn chia sẻ quá nhiều trên truyền thông về scandal mà chỉ muốn xin lỗi khán giả lẫn người hâm mộ. Hình ảnh tiều tụy của Diễm Hương sau "bão scandal" cũng khiến cho nhiều người tiếc nuối về mỹ nhân xinh đẹp của Vbiz.

Ngân Khánh thay vai diễn của Diễm Hương - 5

Sau scandal Diễm Hương xuất hiện rất kín đáo trên đường phố, cô cũng im lặng trên truyền thông và không trả lời bất cứ điều gì.

Ngân Khánh thay vai diễn của Diễm Hương - 6

Gương mặt của Diễm Hương khá tiều tụy sau "bão scandal".

Theo Khám phá

people like INLOOK.VN fanpage