Bạn đang ở đây

Ngỡ ngàng nhan sắc Hồng Nhung

Dù đã ở tuổi tứ tuần và là mẹ của hai đứa con nhưng "Bống" vẫn sở hữu vóc dáng thanh mảnh và nhan sắc trẻ trung như ngày nào.

Thời gian được coi là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng Hồng Nhung dường như là một trường hợp ngoại lệ. Cô ngày càng đẹp và quyễn rũ hơn xưa. Làn da mịn sáng, thân hình thon gọn, đôi mắt trong veo, 'Bống' giống một cô gái Hà Nội đang độ xuân thì hơn là bà mẹ hai con.

Vóc dáng nhỏ nhắn, trẻ lâu cộng với phong thái nhẹ nhàng của người Hà Nội, Hồng Nhung khiến ít ai tin chị đã 42 tuổi. Diva tài năng này  khiến ai nấy đều phải trầm trồ trước nhan sắc "bỏ quên thời gian" của mình.

Bống” ngày càng  năng động hơn và quan trọng là luôn tạo cho người đối diện cảm giác tươi mới. Phía sau vẻ ngoài nhỏ bé là một người phụ nữ bản lĩnh và tràn đầy năng lượng. 

Chị luôn giữ được cốt cách sang trọng và thanh lịch của người Tràng An. 

 Hồng Nhung vừa mới sinh đôi một trai một gái hồi tháng 4. Nhưng chị nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và vẻ trẻ trung. Nhiều người nhận xét chị còn đẹp hơn khi chưa làm mẹ.

Học Yoga, Hồng Nhung giữ cho mình một thái độ sống tích cực, điềm đạm. Chính vì vậy, chị lúc nào cũng tươi trẻ và bừng nhựa sống. 

Chị sở hữu vẻ đẹp mà rất nhiều người mơ ước

Người đẹp nổi danh không chỉ ở giọng hát mà còn ở việc luôn giữ được vẻ trẻ trung này luôn nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Gần 30 năm ca hát với hàng chục album và chụp hàng ngàn tấm ảnh, nhưng Hồng Nhung luôn biết cách để tạo ra những điều mới mẻ trong mỗi lần xuất hiện.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hy / Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage