Bạn đang ở đây

Ngô Thanh Vân và bạn diễn Petey Majik: Phim giả tình thật?

Độ thân thiết của hai diễn viên phim "Ngày nảy ngày nay" đã khiến người hâm mộ phải tò mò và dự đoán rằng, liệu có xảy ra tình trạng "Phim giả tình thật"?

Tối 11/5, Ngô Thanh Vân và bạn diễn Petey Nguyễn đã cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM. Sánh bước cùng nam diễn viên - ảo thuật gia nổi tiếng, "đả nữ" điện ảnh Việt nổi bật với hình ảnh thanh lịch, duyên dáng. Sau khi kết thúc, cặp đôi đã nhanh chóng di chuyển đến một nhà hàng để dùng bữa tối.

ngo thanh van

Ngô Thanh Vân và bạn diễn Petey Majik: Phim giả tình thật?

Trong suốt quá trình đi cùng nhau, cả Ngô Thanh Vân và Petey Nguyễn đều rất giữ ý khi không tỏ ra quá thân mật, thế nhưng sau khi ăn xong, cả hai đã vội vã trở ra và cùng đi về khi biệt thự ở Thảo Điền, Q2.

Có thể thấy, sau khi cùng đảm nhận vai diễn trong bộ phim điện ảnh "Ngày nảy ngày nay", lúc đó khán giả cũng như giới truyền thông đã bắt đầu hoài nghi về mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Ngô Thanh Vân và Petey Nguyễn. Theo đó, khá nhiều nguồn tin cũng cho rằng 2 người đang yêu nhau và yêu nhau rất thắm thiết? Trước tình hình này, đông đảo người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi lớn: Liệu giữa Ngôc Thanh Vân và Petey Nguyễn có diễn ra tình trạng phim giả tình thật như vài cặp đôi trong giới showbiz Việt. Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên "đả nữ" cho rằng giữa họ chỉ là đồng nghiệp.

ngo thanh van2

ngo thanh van3

ngo thanh van4

Sau khi ăn xong thì cả hai nhanh chóng đi về nhà ở khu biệt thự Thảo Điền, Q.2 

Trước đó, Petey Nguyễn là gương mặt quen thuộc với khán giả qua show truyền hình thực tế "Phù thủy đường phố". Anh chính là Việt kiều Úc mang khao khát đưa môn nghệ thuật mới mẻ và thú vị - ảo thuật đường phố đến với khán giả Việt. Ngoài biệt danh “Phù thủy đường phố”, khán giả đã được chứng kiến thêm tài lẻ của Petey khi anh tham gia đóng bộ phim "Âm mưu giày gót nhọn" và "Ngày nảy ngày nay". Anh muốn lấn sâu vào con đường điện ảnh chuyên nghiệp.

ngo thanh van6

Ngô Thanh Vân và bạn diễn Petey Nguyễn trong phim 'Ngày nảy ngày nay"

Theo Phunutoday

people like INLOOK.VN fanpage