Bạn đang ở đây

Ngọc Trinh lại phát ngôn gây sốc khi chê "đàn ông nghèo"

Mới đây, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đăng tải status trên trang cá nhân của mình về việc chê đàn ông nghèo, khiến cư dân mạng dậy sóng.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh mới đây lại khiến dân tình được phan xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình một dóng trạng thái khá nhạy cảm. Status với thông tin: "Phụ nữ thông minh yêu đàn ông giàu có tử tế. Phụ nữ ngốc yêu đàn ông giàu có xấu xa. Chả ai thích đàn ông nghèo".

Ngọc Trinh lại phát ngôn gấy sốc khiến cộng đồng mạng lên tiếng
Ngọc Trinh lại phát ngôn gấy sốc khiến cộng đồng mạng lên tiếng

Điều này thực sự khiến cho rất nhiều người không ưng ý và cho rằng cô đang "chối bỏ quá khứ đi lên bằng nghèo khó của mình” và đồng thời còn xúc phạm những người đàn ông "chưa” hoặc "chẳng may” không giàu có khác.

Cư dân mạng bình luận về phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh
Cư dân mạng bình luận về phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh

Một bạn chia sẻ: "Nói như Ngọc Trinh thì những người yêu trai nghèo đều ngu hết sao, đâu phải ai cũng là đai gia giống em đâu, ranh ngôn của em xúc phạm nhiều người quá, phụ nữ đẹp hình như em nào cũng thực dụng...".

Có lẽ không ít thì nhiều, dòng trạng thái này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh đang ngày càng được lòng người hâm mộ dành cho cô sau những nỗ lực kinh doanh và chứng tỏ được mình không hề ỷ lại của Ngọc Trinh.

 

Theo Thethaohangngay.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage