Bạn đang ở đây

"Người đẹp hình thể" vứt danh hiệu vào xe rác

"Người đẹp hình thể" Ngọc Bích sau đêm chung kết Nữ hoàng sắc đẹp đã ném ngay danh hiệu của mình vào xe rác.

Cuộc thi "Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam" (Beauty Queen Vietnam 2014) đã diễn ra đêm chung kết vào tối 13/7 vừa qua tại Hà Nội. Vương miện Nữ hoàng thuộc về thí sinh Trần Thị Yến Hoa cao 1m70 đến từ Hà Nội, Á hoàng 1 thuộc về Dương Kim Ánh, Á hoàng 2 thuộc về Đặng Thu Hằng.

Tuy nhiên, ngay sau cuộc thi đã diễn ra những lùm xùm, cụ thể thí sinh đoạt danh hiệu Người đẹp hình thể Ngọc Bích đã ném ngay danh hiệu vào xe rác.

"Người đẹp hình thể" vứt danh hiệu vào xe rác - 1

Ba người đẹp đoạt ngôi vị cao nhất của Nữ hoàng sắc đẹp VN

"Người đẹp hình thể" vứt danh hiệu vào xe rác - 2

Ngọc Bích đoạt danh hiệu Người đẹp hình thể

"Người đẹp hình thể" vứt danh hiệu vào xe rác - 3

Sau đêm thi, cô đã ném danh hiệu vào xe rác

Khi được hỏi lý do lại hành động như vậy, Ngọc Bích tâm sự đầy bức xúc:

"Cái giải này em đâu có cần Ban tổ chức công nhận thì em mới là người đẹp hình thể đâu. bố mẹ em sinh em ra em đẹp sẵn như thế rồi. Em cảm thấy cái chương trình cấp "ao làng" quá!

Ban tổ chức làm ăn không uy tín và thể hiện rõ sự không chuyên nghiệp như thế là kém cỏi quá.... Và nếu là em, em cũng không bỏ cả một đống tiền ra để mua cái hư danh về làm gì trong khi cả thiên hạ chửi vào mặt cho. Thật thảm hại và đáng thương!

Tất cả khán giả và những nhân vật có tiếng trong giới giải trí có mặt tại show ngày hôm qua đều biết ai là người xứng đáng nhất để đạt được vị trí Nữ hoàng. Chính họ cũng chia sẻ rằng giải chỉ là cái tên. Ai là Nữ hoàng thực sự thì mọi người đều nhìn, đều nghe và đều cảm nhận được. Nữ hoàng ở trong lòng họ rồi.

"Người đẹp hình thể" vứt danh hiệu vào xe rác - 4

Ngọc Bích cho rằng, BTC làm việc không minh bạch

Như chính câu trả lời phần thi ứng xử của em ngày hôm qua, em sẽ không rảnh mà ghi tên từng người lên từng củ khoai tây rồi phải mang theo để em đeo nặng nề bên mình đâu. Nếu có những củ khoai như thế em chế biến và nấu một món súp thật ngon để ngồi thưởng thức với những người em yêu thương.

Em sẽ tha thứ cho Ban tổ chức như một món quà em ban tặng. Vì em có lòng nhân ái mà. Em sẽ không ghét bỏ ai cả. Em sẽ dành cho nhưng con người ham mê vật chất, ham mê vô danh ảo vọng một sự thương hại chân thành nhất!

Cảm ơn mợi người đã ủng hộ và cổ vũ e nhiệt tình nhé. Yêu lắm. Các cô gái của ta ai cũng đẹp ai cũng xinh xắn tự tin. Các nàng đều là Nữ hoàng của ta!".

Khi bị một số ý kiến trên mạng chê trách về hành động này, Ngọc Bích thẳng thắn cho biết: "Các anh chị nói em "tư duy, văn hoá đứng cạnh thùng rác" thì anh chị nên đặt mình vào vị trí của em và nhìn thấy BTC cuộc thi móc rác lên để đeo vương miện, vất tư cách của chính họ vào thùng rác thì sẽ hiểu cảm xúc của em lúc này! Em mong muốn một cuộc thi minh bạch không quan liêu nhưng em tự hỏi các cuộc thi của Việt Nam chúng ta còn không sự minh bạch?".

Từ trước đến nay, khá nhiều cuộc thi nhan sắc ở VN bị người trong cuộc lên tiếng là không trong sạch, có hành vi mua bán giải, tuy nhiên, việc một người đẹp thản nhiên ném danh hiệu vào thùng rác sau đêm chung kết thì khá hy hữu.

"Người đẹp hình thể" vứt danh hiệu vào xe rác - 5

Ngọc Bích cho rằng, cô xứng đáng được vị trí cao hơn là Người đẹp hình thể

Theo Khampha.vn

people like INLOOK.VN fanpage