Bạn đang ở đây

NGƯỜI MẪU TRANG TRẦN BỊ PHẠT 9 THÁNG TÙ TREO

Ngày 24/8, TAND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) mở phiên tòa trong một tiếng xét xử Trần Thị Trang (người mẫu Trang Trần) về hành vi chống người thi hành công vụ, tuyên phạt 9 tháng tù cho hưởng án treo.

Phiên toà mở theo đề nghị của bị cáo muốn được xét xử sớm để có thời gian dưỡng thai.

Hội đồng xét xử cho hay đã xem xét các tình tiết giảm nhẹ Trang Trần được hưởng như ăn năn hối cải, khai nhận thành khẩn, phạm tội lần đầu và đang có thai.

 Người mẫu Trang Trần.

Theo án sơ thẩm, rạng sáng 27/2, taxi chở Trang Trần và nhóm bạn đi ngược đường một chiều trên phố Tạ Hiện và bị Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm) dừng kiểm tra. Trang Trần bị cáo buộc đã ngăn cản lực lượng làm nhiệm vụ, lăng mạ, tấn công cán bộ tự quản. Khi bị đưa về trụ sở, cô tiếp tục ăn nói thô tục với các công an.

Ngày 1/3, Trang Trần có thư xin lỗi đến Công an quận Hoàn Kiếm. Mẹ cô cũng viết xin lỗi gửi Ban Giám đốc Công an Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm và Công an phường Hàng Buồm. Trong tháng 6, cơ quan chức năng hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Trang Trần về tội Chốn người thi hành công vụ.

Trang Trần là người mẫu tự do và diễn viên. Cô ít khi trình diễn catwalk mà chỉ tham gia một vài show diễn của nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết. Năm qua Trang Trần khá nổi với vai nữ phụ trong phim Hương Ga. Cô cũng sở hữu một vài quán ăn đông khách ở Sài Gòn.

(Theo VnExpress)
people like INLOOK.VN fanpage