Bạn đang ở đây

Những bức ảnh gây "nhức mắt" của Elly Trần

Dù tạo dáng bên quả bóng hay chỉ với một cây son nhỏ, Elly Trần vẫn khiến cho người đọc "nhức mắt" bởi vòng 1 siêu "khủng" của mình.

Nổi tiếng bởi vòng một khủng và thân hình chuẩn, Elly Trần đã và đang trở thành hình tượng cho sự sexy, nóng bỏng tại Việt Nam mà còn cả nhiều quốc gia khác trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Bên cạnh làm người mẫu ảnh và người mẫu cho một sô game online, Elly Trần còn lấn sân sang điện ảnh với vai trò diễn viên. Ngoại hình và tiếng tăm đã đưa cô đến nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh như Bóng ma học đường, Sài Gòn Yo! và một số phim truyền hình. Đặc biệt, trong "Khát vọng thượng lưu", Elly bất ngờ được nhận giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Tuy nhiên, những gì gặt hái được tại môn nghệ thuật thứ 7 chưa đủ để Elly ở lại với điện ảnh và cô vẫn tiếp tục với những bộ ảnh khoe thân táo bạo.

Trong những bộ bikini gợi cảm hay trong trang phục thể thao, Elly Trần vẫn "không quên" khoe vòng một cực khủng của mình. Có thể nói, đây là lợi thế giúp cô hot girl 8X này kiếm được bộn tiền trong "sự nghiệp" chụp ảnh và làm gương mặt đại diện cho các hãng sản phẩm.

Cùng xem ;ại những bức ảnh hững hờ khoe vòng 1 của Elly Trần:

elly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-mot

 

QT/ Inlook

people like INLOOK.VN fanpage