Bạn đang ở đây

Những ngôi sao nổi tiếng có chỉ số IQ cao đáng kinh ngạc

Shakira không chỉ là một ca sĩ tài năng mà còn gây ấn tượng với mọi người bởi chỉ số IQ 140.

 

Jodie Foster có chỉ số IQ là 132 và tốt nghiệp thủ khoa trường Trung học dành cho những học sinh nói tiếng Pháp. Sau đó cô đã trúng tuyển vào khoa Văn học trường Đại Học Yale.
Mặc dù thường vào vai những nhân vật hơi ngớ ngẩn, đãng trí nhưng trong cuộc sống thực, Nicole Kidman lại là một phụ nữ rất thông minh. Cô cũng có chỉ số IQ 132 và đã từng theo học tại trường Đại học nghệ thuật Victoria tại Melbourne, Úc.
Ngôi sao nhạc Pop Kesha đã đạt được số điểm là 1500 với bài thi SAT và có chỉ số IQ là 140. Cô đã lên kế hoạch theo học khoa nghiên cứu tâm lý và tôn giáo tại trường Đại học Barnard trước khi đi theo con đường âm nhạc.
Shakira không chỉ là một ca sĩ tài năng mà còn gây ấn tượng với mọi người bởi chỉ số IQ 140. Cô từng làm diễn giả tại Đại học Oxford.
Trước khi trở thành một diễn viên hài, Steve Martin đã từng học chuyên ngành triết học tại Cal State và mơ ước trở thành một giáo sư. IQ của ông là 142.
Mặc dù bỏ học từ sớm nhưng vị đạo diễn tài danh Quentin Tarantino vẫn rất được ngưỡng mộ không chỉ bởi những bộ phim tuyệt vời mà còn vì ông có chỉ số IQ cao bằng thiên tài toán học Stephen Hawking: 160.
Masi Oka không chỉ nổi tiếng với vai diễn Hiro trong bộ phim truyền hình ăn kháchHeroes mà còn vì đã đạt điểm số 189 trong bài kiểm tra IQ khi còn là một đứa trẻ.

Sharon Stone cũng đã gây sốc cho người hâm mộ khi có một chỉ số IQ ấn tượng là 154. Ở tuổi 15, cô đã nhận được học bổng của trường Đại học Edinboro tại Pensylvania và theo học chuyên ngành nghiên cứu mỹ thuật.

 

Theo 2Sao

 

people like INLOOK.VN fanpage