Bạn đang ở đây

QUÁCH NGỌC NGOAN TỪNG BƯỚC HÉ LỘ VỀ BẠN GÁI ĐẠI GIA BÍ ẨN

Người từng được vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan mô tả là chi trả khoản nợ khổng lồ cho nam diễn viên đang được anh dần hé lộ...
Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương bị đồn là đã rạn nứt từ tháng 6/2014. Nhiều thông tin bên lề đã tiết lộ rằng nữ diễn viên Cá Rô, Em yêu anh đệ đơn ly hôn đã khá lâu; Tòa án đã mời cặp đôi lên hòa giải nhưng không thành bởi Quách Ngọc Ngoan đã vắng mặt với lý do bận rộn. Ở thời điểm đó, khi được phỏng vấn, Lê Phương chỉ trả lời mập mờ rằng bản thân cô cần thời gian trước khi đưa ra thông báo chính thức, trong khi Quách Ngọc Ngoan lại khẳng định tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp. 
 
vợ chồng quách ngọc ngoan
Cuộc hôn nhân của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan rạn nứt vì người thứ ba.
 
Tuy nhiên đầu tháng 1/2015, Lê Phương chính thức "vạch mặt" chồng trên mạng xã hội. Trong bức tâm thư dài gửi chồng cũ, Lê Phương đã nhắc khéo đến "người thứ ba" xen vào cuộc hôn nhân của họ. Nhân vật mà Lê Phương nhắc đến được cho là một doanh nhân giàu có, quyền lực và có quen biết rộng rãi trong Vbiz. Cô là người đứng sau các dự án mà Quách Ngọc Ngoan đang tham gia, đồng thời cô đã giúp anh trả số nợ khổng lồ và không ngần ngại chi tiền mua quà hàng hiệu tặng anh...
 
Quách Ngọc Ngoan tiết lộ bạn gái
 Quách Ngọc Ngoan úp mở về bạn gái mới vào tháng 2, giữa "tâm bão" scandal ngoại tình.
 
Thậm chí, vị đại gia này được cho là đã chi 1 tỷ đồng tiền bồi thường cho Lê Phương thayQuách Ngọc Ngoan, để nữ diễn viên Cá Rô, Em yêu anh nhanh chóng hoàn thành thủ tục ly hôn. Đồng thời, giữa "tâm bão" scandal ngoại tình, Quách Ngọc Ngoan còn chia sẻ úp mở về cô bạn gái mới. Anh viết trên trang cá nhân: "Yêu cô gái đi giày Chanel, vì sự tinh tế và thông minh, vì sự văn minh mà hài hước, vì đẳng cấp style không thể trộn lẫn". 
 
Quách Ngọc Ngoan ở châu ÂU
Quách Ngọc Ngoan bị fan tung bằng chứng là hẹn hò khi có mặt ở châu Âu cùng thời điểm với nữ đại gia nọ.
 
Đến lúc này, fan Lê Phương đã lờ mờ đoán được thân thế của vị đại gia. Họ ngày đêm soi mói, tung bằng chứng khẳng định mối liên hệ của Quách Ngọc Ngoan và "người thứ ba". Được biết, trong một lần Quách Ngọc Ngoan sang Pháp tham dự sự kiện điện ảnh, thời điểm đó nữ đại gia nọ cũng đang nghỉ mát tại châu Âu và dừng chân ở Paris. Ngoài ra, khi vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan thi thoảng "đá xoáy" anh bằng những chia sẻ triết lý, nhân vật bị cho là người thứ ba cũng đáp trả bằng lời lẽ, giọng điệu mỉa mai. 
 
Hành động thi thoảng "úp mở" về người mới khiến Quách Ngọc Ngoan bị công kích, thậm chí được tặng cho nhiều biệt danh không hay. Bên cạnh đó, trang cá nhân của vị đại gia kia cũng tràn ngập những bình luận xúc phạm. 
 
Tuy nhiên mới đây, Quách Ngọc Ngoan đã thay đổi trạng thái trên trang cá nhân sang "Hẹn hò", phần nào đó "đánh tiếng" với người hâm mộ về người mới. 
 
 
Quách ngọc Ngoan
Quách Ngọc Ngoan cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân.
 
Quách Ngọc Ngoan tiết lộ bạn gái
Sau khi công khai hẹn hò, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ tấm ảnh "gợi ý" về người mới.
 
Trong lần khoe ảnh mới nhất, Quách Ngọc Ngoan dù khéo léo giấu mặt vị đại gia nọ nhưng một số đã lờ mờ nhận ra thân thế người phụ nữ trong ảnh. Trước đó, Lê Phương cũng đáp trả Quách Ngọc Ngoan bằng cách tung ảnh úp mở mối quan hệ với nam diễn viên đồng nghiệp.
 
Quách ngọc Ngoan công khai yêu Phượng Chanel

Ảnh mới nhất mà Quách Ngọc Ngoan chia sẻ có phần lộ liễu hơn so với những hình ảnh về người mới mà trước đây anh từng chia sẻ 

 
Vậy là sau khi "đường ai nấy đi", Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương đã tìm được tình mới. Với "đà" úp mở như vậy, khả năng cao là họ sẽ công khai nửa kia trong thời gian không xa. Tuy nhiên, từ sự việc ly hôn lùm xùm này, Lê Phương lại có thêm một lượng fan lớn - những người đồng cảm với nỗi đau của cô. Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan lại ngày đêm "hứng đá" và bị tặng nhiều biệt danh không hay. 
 
(Theo Afamily)
people like INLOOK.VN fanpage