Bạn đang ở đây

Quỳnh Chi muốn chồng đem con về

Hot girl rất bình tĩnh nhắn nhủ thiếu gia Trần Văn Chương sau khi anh gửi tâm thư nói về cuộc ly hôn của hai người.

Cuộc hôn nhân của Quỳnh Chi với con trai đại gia thuỷ sản Diệu Hiền tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới, thì khi chia tay cũng ồn ào như thế. Hot girl là người đầu tiên thừa nhận chuyện đổ vỡ sau hơn  2 năm chung sống mặn nồng và sinh con trai Gia Phúc. Lý do 'đứt gánh' được Quỳnh Chi tiết lộ xuất phát từ mâu thuẫn giữa mẹ chồng với nàng dâu. Sự hà khắc, độc đoán của đại gia Diệu Hiền khiến cô mất tự do, không được quyền chăm sóc con trai theo ý muốn của mình. Cô quyết định đơn phương ly hôn và đã được toà án tỉnh Sóc Trăng đồng ý nuôi con cho đến khi trưởng thành. 

anh1-8708-1433607393.jpg

Hôm 1/6, Quỳnh Chi chia sẻ bức ảnh thuở còn hạnh phúc bên chồng để chúc mừng sinh nhật anh. 

Tuy nhiên, trái với những thông tin từ phía Quỳnh Chi, chồng cô - thiếu gia Trần Văn Chương đã phủ nhận toàn bộ. Anh bức xúc khi vợ cũ nói không đúng sự thật với truyền thông. Vị thiếu gia khẳng định, hot girl 'khăn gói' rời nhà chồng, bỏ lại con trai vì cô còn hoài bão lớn trong công việc, trong khi gia đình anh mới phá sản, không có đủ điều kiện tài chính giúp cô thực hiện ước mơ. Cô muốn tự tay chăm sóc con trai nhưng khi anh đấu tranh với mẹ để giao con cho cô thì cô lại mải mê chạy show kiếm tiền, không ở bên con nhiều như đã hứa với anh. Cô thậm chí còn đưa cả bé Gia Phúc xuất hiện tại event, đó là điều anh không thích. Thiếu gia Trần Văn Chương thất vọng trước những hành động của vợ và kiên quyết đón con về nhà nội. 

Trước thái độ gay gắt của chồng trong bức tâm thư, Quỳnh Chi đã chia sẻ dòng tâm sự trên trang cá nhân. Cô khá bình tĩnh, gọi chồng là 'anh' và không muốn phản biện bất cứ điều gì. Cô nhắn anh hãy đưa con trai về Việt Nam để cô có cơ hội được gặp cậu bé. "Hai chúng ta ai đúng, ai sai, hãy cứ để toà họ xử! Anh cứ đem con về đây, cho em thăm, như trước đây. Vẫn phải căng thẳng với nhau thôi, nhưng ít ra nhìn con trẻ mình cũng sẽ đằm đi một chút. Toà tuyên cho ai thì người ấy hãy tự muốn đưa đi đâu thì đi. Con ở đâu cũng tốt vì ở đâu cũng được thương đến cùng cực cơ mà", cô viết.

anh2-3960-1433607394.jpg

Trước tâm thư của chồng nói về chuyện ly hôn, cô quyết định dừng lại, không muốn để dư luận soi mói thêm. 

Hot girl cũng bày tỏ quan điểm, cô sẽ dừng mọi chuyện tại đây vì không muốn tạo nên 'cuộc chiến' trên mặt báo để dư luận săm soi, bàn tán. Cô gửi đến chồng: "Cả em và anh, chúng ta bây giờ đều chỉ cần con, chẳng cần gì. Ủng hộ hay thấu hiểu, cũng không xoa dịu được chút nào cho chúng ta cả. Nên về phía em, về phương diện báo chí em giữ vững việc dừng lại tại đây. Hãy tự tin người đúng thì ở đâu cũng đúng, về đi!".

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage