Bạn đang ở đây

Rò rỉ ảnh ăn chơi của vợ Đan Trường

Các fan anh Bo đang vô cùng xôn xao và hoang mang trước hình ảnh đời tư của bà xã Đan Trường được hé lộ.

Trải qua những sóng gió trong scandal tình tiền, cứ ngỡ vợ chồng Đan Trường sẽ có những ngày tháng yên bình và hạnh phúc bên nhau. Bất ngờ mới đây cư dân mạng lan truyền tay nhau hình ảnh một thời được cho là ăn chơi của bà xã Đan Trường. Trong hình, nữ doanh nhân Thủy Tiên diện những bộ trang phục sexy, có phần hơi nhạy cảm với bạn bè tại bữa tiệc.

Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ của nam ca sĩ "Mãi mãi một tình yêu" tỏ ra vô cùng hoang mang, không biết thực hư như thế nào. Có người tỏ ra bình thản cho rằng ai cũng có những ngày tuổi trẻ nông nổi nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác. 

Rò rỉ ảnh ăn chơi của vợ Đan Trường 1
Bà xã Đan trường (thứ hai từ trái qua) với bộ trang phục sexy
 

Chưa dừng lại ở đó, mọi người còn xôn xao trước hình ảnh Thủy Tiên thân mật bên một người đàn ông lạ mặt trong một lần trở về Việt Nam du lịch vào năm 2010. Có nhiều ý kiến cho rằng đây chính là mối tình 10 năm của doanh nhân Thủy Tiên trước khi đến với Đan Trường.

Rò rỉ ảnh ăn chơi của vợ Đan Trường 2
Người đàn ông lạ mặt được cho là người yêu cũ của Thủy Tiên

Rò rỉ ảnh ăn chơi của vợ Đan Trường 3
Hai người từng về Việt Nam du lịch vào năm 2010


Ngoài ra, cũng theo một số thông tin được tiết lộ trên một diễn đàn thì bà xã Đan Trường không phải sinh năm 1986 như công bố mà năm sinh thực lại là 1983. Bởi em trai của Thủy Tiên sinh năm 1985 nên không thể có chuyện cô sinh năm 1986 được!

Rò rỉ ảnh ăn chơi của vợ Đan Trường 4
Thủy Tiên và em trai Steven Trịnh sinh năm 1985, hiện đang hỗ trợ chị gái trong việc kinh doanh ở công ty

Trước những thông tin xôn xao về Thủy Tiên, chúng tôi đã liên lạc với Đan Trường thì nam ca sĩ khá bình thản trả lời: "Tôi nghĩ những hình ảnh đó rất bình thường, không thể nhìn vào đó mà nói vợ tôi ăn chơi hay như thế nào được. Trong khi bức hình đó lại là ở bữa tiệc halloween chứ có phải là ăn chơi gì đâu. 

Khi đó Thủy Tiên còn trẻ, là gái chưa chồng thì chuyện đi bar với bạn bè cũng là điều không có gì ngạc nhiên. Nhất là khi ở bên Mỹ, mọi người sống khá cởi mở. Tôi không bận tâm nhiều đến quá khứ của Thủy Tiên, quan trọng bây giờ cô ấy đã trở thành vợ tôi, sống như thế nào tôi hiểu rõ nhất!".

Còn về chuyện năm sinh của Thủy Tiên, "ông bầu" Hoàng Tuấn thừa nhận, trước đây ông chia sẻ thông tin về tuổi thật của vợ Đan Trường sinh năm 1986 là do ông nhầm lẫn. Vợ Đan Trường không phải nhỏ hơn anh 10 tuổi.

 

Theo Tri thức trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage