Bạn đang ở đây

Sao Việt bị ăn cắp, đánh ghen và gặp "phốt" trên máy bay

Những câu chuyện "dở khóc dở cười" của sao Việt khi đang "di chuyển trên bầu trời".

Mỹ Linh mất sạch tiền khi xuất ngoại

Mới đây, trong chuyến xuất ngoại tới Brusel, Mỹ Linh đã gặp sự cố mất cắp trên máy bay. HLV nữ của The Voice Việt chia sẻ trên facebook về câu chuyện của mình và cũng để cảnh báo mọi người: "Mọi người bay bằng Thai Airway cẩn thận nhé! Mất hết tiền trong hành lý xách tay đấy. Hôm nay trên chuyến bay từ Bangkok sang Brussel, mình và em gái cùng nhiều hành khách khác bị mất hết tiền đấy. Điện thoại và ví còn nguyên, sờ đến tiền đã mất. Ăn cắp chuyên nghiệp thật!". Trong đoạn chia sẻ này, chị cũng bày tỏ sự nghi ngờ "có thể là phi hành đoàn vì nhiều người mất".

Đây không phải lần đầu nữ Diva bị mất cắp. Cách đây một thời gian, Mỹ Linh từng bị mất túi xách vì cả tin khi cô tham dự một buổi diễn tại TP Hồ Chí Minh.

Quỳnh Nga bị đánh ghen trên máy bay

Vào năm 2010, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng rơi vào tình huống khó xử trên máy bay. Cô bị sàm sỡ và đánh ghen khi đang bay cùng mẹ. Quỳnh Nga kể: "Tôi sang Nga biểu diễn cùng đoàn. Đi với tôi còn có mẹ. Ngồi cạnh mẹ con tôi là một cặp vợ chồng. Lúc ban đầu, cả hai quay sang bắt chuyện rất thân mật với chúng tôi, hỏi tôi từng đóng những phim gì. Khi tôi đứng lên vào nhà vệ sinh, tôi rủ mẹ đi cùng nhưng mẹ từ chối. Người đàn ông này đi theo và có những hành động khiếm nhã ngoài cửa toilet khiến tôi vô cùng bức xúc”.

Ca sĩ kiêm diễn viên tâm sự, cô còn bị vợ người đàn ông này xúc phạm rất nặng nề: “Người phụ nữ đó tuôn ra rất nhiều ngôn ngữ chợ búa và đe dọa sẽ cho dân đầu gấu đánh tôi. Tôi có thể thông cảm cho việc một người đàn bà quá ghen mà mất lý trí, nhưng không thể chấp nhận người đàn ông vô văn hóa là chồng chị ta”. Trong hoàn cảnh này, mẹ Quỳnh Nga cũng sốc nặng, chỉ khuyên con: “Con không làm gì sai, con không phải thanh minh với những người như thế”.

Lý Nhã Kỳ và scandal "chụp ảnh với phi công" chấn động showbiz

Vụ Lý Nhã Kỳ chụp ảnh với phi công trong buồng lái cũng vừa làm tốn bao giấy mực của báo chí. Theo quy định, phi công không được phép đưa hành khách lên buồng lái nhưng những hình ảnh người đẹp Nhã Kỳ tạo dáng xì tin với các nhân viên hãng hàng không liên tục bị phát tán trên mạng. Hậu quả là phi công đã bị phạt.

Sự kiện càng "lùm xùm" hơn khi bức tâm thư giả của phi công được cho là công ty truyền thông đứng sau Lý Nhã Kỳ "tự viết" (?) đăng trên các báo. Chính phi công nọ cũng đã phụ nhận mình không hề viết bất kỳ lá thư nào xin lỗi Lý Nhã Kỳ cả.

Vụ scandal trên máy bay của Lý Nhã Kỳ còn được tờ báo Anh - Dailymail đăng tải. 

  

Theo Báo Công Lý
people like INLOOK.VN fanpage