Bạn đang ở đây

Sốc với những cảnh nóng "để đời" của sao Hoa ngữ

Lật lại một số bộ phim điện ảnh nổi tiếng năm xưa, khán giả không khỏi bất ngờ trước một số cảnh nóng bỏng mắt do các ngôi sao đình đám đích thân thực hiện.

Dù muốn dù không, cảnh nóng là một trong những yếu tố không thể thiếu góp phần tạo nên sức hút của một bộ phim điện ảnh. Có lẽ cũng chính vì vậy, không ít những ngôi sao đẳng cấp cũng sẵn sàng "hy sinh vì nghệ thuật".

Lý Băng Băng và Châu Du Dân (Linger)

Bộ phim "Linger" (2008) đánh dấu sự đột phá trong phong cách phim của đạo diễn nổi tiếngĐỗ Kỳ Phong và cả hai diễn viên chính là Lý Băng Băng, Châu Du Dân. "Linger" với nội dung xoay quanh chuyện tình yêu âm dương cách biệt của đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết. Cảnh phòng the nóng bỏng say đắm của Lý Băng Băng và Châu Du Dân đã trở thành điểm hấp dẫn giới truyền thông và khán giả ngay từ khi phim bấm máy. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Châu Du Dân đánh dấu sự nghiệp solo của mình.


Cảnh phòng the nóng bỏng say đắm của Lý Băng Băng và Châu Du Dân

 

Châu Tấn và Ngô Ngạn Tổ (Ming Ming)

Với cốt truyện đơn giản xoay quanh mối tình nổi loạn giữa chàng lưu manh và cô nàng si tình, bộ phim không nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Tuy nhiên chính những cảnh tình cảm cuồng nhiệt của Ngô Ngạn Tổ và Châu Tấn lại vớt vát thành công của cả bộ phim.


 Cảnh nóng cuồng nhiệt của Ngô Ngạn Tổ và Châu Tấn lại vớt vát thành công
của cả bộ phim

 

Củng Lợi và Lương Gia Huy (Zhou Yu's Train)

"Zhou Yu's Train" kể về chuyện tình đặc biệt của người phụ nữ đứng trước sự lựa chọn hai người đàn ông yêu mình. Bộ phim đánh dấu bước đột phá táo bạo về quan niệm tình yêu xưa nay vốn bảo thủ của Trung Quốc. Những cảnh quay tình cảm đầy đam mê, cuồng nhiệt củaCủng Lợi và Lương Gia Huy trở thành điểm ấn tượng làm nổi bật cả chủ đề phim.


Củng Lợi và Lương Gia Huy đã có những cảnh ân ái nóng "bỏng mắt"

 

Lâm Hy Lôi và Quách Phú Thành (Phụ Tử)

Cảnh nóng của Quách Phú Thành và Lâm Hy Lôi đã góp phần giúp bộ phim "Phụ Tử" đạt nhiều hạng mục giải thưởng tại LHP Kim Mã và LHP Tokyo. Cảnh nóng táo bạo này cũng giúp tên tuổi của cả hai vươn xa hơn trong làng giải trí Hoa Ngữ.


Lâm Hy Lôi và Quách Phú Thành nổi tiếng hơn nhờ cảnh nóng

 

Phạm Băng Băng và Đồng Đại Vi, Lương Gia Huy (Lost In Beijing)

Cảnh sinh hoạt vợ chồng với Đồng Đại Vi và cảnh bị ông chủ Lương Gia Huy cưỡng hiếp trong phim của Phạm Băng Băng dù bị chỉ trích gay gắt một thời, nhưng lại được giới chuyên môn đánh giá cao. Không chỉ vậy, vai diễn táo bạo và phá cách này cũng giúp cô đăng quang "Ảnh Hậu" tại LHP Âu Á và hàng loạt giải thưởng điện ảnh quốc tế danh giá khác.


 Phạm Băng Băng trong Lost In Beijing

 

Lưu Diệp và Hồ Quân (Lam Vũ)

Cảnh nude 100% của Lưu Diệp trong bộ phim về đề tài đồng tính nam "Lam Vũ" đã giúp anh bứt phá trong diễn xuất và đoạt luôn giải "Ảnh Đế" tại LHP Kim Mã năm 2001. Có thể nói, trong số các nam diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ thì Lưu Diệp là cái tên "chịu chơi" nhất.


 Lưu Diệp và Hồ Quân


Cảnh nude 100% của Lưu Diệp từng gây xôn xao

 

Lương Triều Vỹ và Trương Quốc Vinh (Happy Together)

Happy Together là một trong những tác phẩm thuộc hàng kinh điển của điện ảnh Hồng Kông về đề tài đồng tính. Diễn xuất của Lương Triều Vỹ và Trương Quốc Vinh đã tạo nên ấn tượng sâu sắc với khán giả. Đây cũng là bộ phim để lại nhiều kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp diễn xuất của Lương Triều Vỹ với người bạn thân quá cố Trương Quốc Vinh.


Diễn xuất của Lương Triều Vỹ và Trương Quốc Vinh đã tạo nên ấn tượng sâu sắc với khán giả

 

Theo Ngoisao

people like INLOOK.VN fanpage