Bạn đang ở đây

Sự thật và dối trá về cuộc đời Michael Jackson

Xung quanh chuyện Michael Jackson lạm dụng tình dục luôn chất chứa những điều bí ẩn và vô số những tin đồn. Vậy đâu là hư đâu là thực?

Jackson có một chuông báo động, nó sẽ rung lên nếu có bất kỳ ai lại gần phòng ngủ của anh. Thông tin này là thật và được nhiều nhân viên làm việc tại lâu đài Neverland khẳng định.

Jacko ngủ cùng nhiều cậu bé. Đúng. Chính ông vua pop đã lên tiếng thừa nhận nhưng Michael nhấn mạnh đó chỉ là ngủ đơn thuần chứ không phải hành vi lạm dụng tình dục.

 
Tài liệu FBI cho thấy Jackson đã trả tiền để bịt miệng 24 cậu bé mà Jackson lạm dụng tình dục. Thông tin này hoàn toàn sai sự thật và nó được một tờ báo lá cải ở Anh thêu dệt nên.

Jackson trả tiền cho Jordan Chandler, một nạn nhân bị anh lạm dụng tình dục lúc nhỏ, số tiền 15 triệu USD sau khi đối mặt với tội lạm dụng tình dục trẻ em. Sự thật đúng như thế.

FBI đã thu thập được đáng kể thông tin về Jackson. Thông tin này không chính xác bởi Paul Barresei, một ngôi sao khiêu dâm bị gay, người sau này trở thành một thám tử tư và đã bị tước giấy phép, được cho là đã cung cấp nhiều thông tin mà mọi người hiểu nhầm đó là tài liệu của FBI.

Philip và Stella LeMarque, đầu bếp tại Neverland, là hai bằng chứng chủ chốt chống lại Michael trong vụ lạm dụng tình dục trẻ em. Sai, bởi hai người này đã mất uy tín vì bán thông tin cho nhiều báo khác nhau.

Thám tử tư Anthony Pellicano đã giúp Michael dẹp yên vụ kiện lạm dụng tình dục trẻ em. Đúng, ông này đã giúp Jacko thoát tội trong vụ kiện của Chandler cũng như giải quyết êm xuôi với cánh báo chí.

Jackson xem phim khiêu dâm với các bé trai. Sai. Không có bằng chứng nào làm cơ sở cho luận điệu này. Tin tức này được phát ra từ một nhân viên làm việc ở Neverland và người này đã được trả tiền để trả lời phỏng vấn một tờ báo.

La Toya Jackson, chị gái Michael Jackson tin rằng những lời buộc tội em trai mình lạm dụng tình dục là đúng. La Toya đã nói như vậy trong một cuộc họp báo năm 1993, nhưng sau đó, La Toya lại rút lời và cho biết bà bị chồng cũ - Jack Gordon - điều khiển.

Wade Robson, người kiện Jackson vì tội lạm dụng tình dục anh khi còn nhỏ, từng ngủ trên giường của Michael. Đúng, nhiều nhân chứng đáng tin cậy đã nói về chuyện này từ cách đây rất lâu.

Cả hai mẹ con Wade Robson đều phủ nhận anh bị Jackson lạm dụng tình dục. Đúng. Khi các phóng viên phỏng vấn Robson và mẹ rằng có phải anh bị Jacko lạm dụng không, hai người đều tức giận phủ nhận. Trong phiên tòa xử MJ năm 2003, Robson đã tới làm chứng và khai anh không bị ông vua nhạc pop lạm dụng.

Jackson có hình xăm nhân vật hoạt hình chú gấu Winnie The Pooh trên đùi. Sai. Tin đồn này lan rất nhanh sau vụ Jordan Chandler kiện Michael.

Jordan Chandler đã miêu tả chính xác một dấu vết trên bộ phận kín của Jackson. Đúng. Chandler đã nói rõ một vết trên bộ phận sinh dục của Michael và sau khi điều tra, cảnh sát đã xác nhận lời miêu tả của Jordan là đúng.

Bố Jordan Chandler đã bị cảnh sát điều tra về tội tống tiền Jackson. Đúng. Có tin cho hay, trong buổi gặp đầu tiên với đại diện MJ, ông Evan Chandler đã đòi tiền để đổi lấy sự im lặng về việc con trai ông bị Jackson lạm dụng tình dục. May mắn cho Evan sau cuộc điều tra, ông đã không bị luận tội.

Jackson thắng kiện một nhà báo về tội vu khống. Đúng. MJ đã thắng kiện Victor Gutierrez, một người tự cho mình là nhà báo, đã xuất bản một cuốn sách dựa vào những trang nhật ký của Jordan Chandler.

Bố Jordan Chandler đã thắng kiện Jackson. Sai. Evan Chandler đã thua vụ kiện Michael năm 1996. Trong đơn kiện Evan cho rằng Jackson đã vi phạm một thỏa thuận trước đó của họ.

Jordan Chandler từ chối làm chứng trước tòa trong vụ xử Michael lạm dụng Gavin Arvizo năm 2003. Đúng. Jordan đã rời khỏi Mỹ để tránh phải xuất hiện ở tòa trước khi phiên xử diễn ra.

Ngôi sao Ở nhà một mình Macaulay Culkin thường xuyên ngủ trên giường của Michael. Đúng. Jackson tuyên bố chuyện này trong một bộ phim tài liệu nhưng cả Culkin và Jackson đều kiên quyết phủ nhận tin đồn Michael đã lạm dụng tình dục ngôi sao nhí này.

Ba trong số những nhân viên cũ của Michael Jackson cho rằng họ đã nhìn thấy anh lạm dụng tình dục trẻ em. Đúng. Ba người này đã kiện Jackson nhưng đã bị anh kiện ngược lại và cuối cùng cả ba đành chịu thua kiện.

Jackson bị nghiện ma túy và thuốc kê đơn nhiều năm. Mặc dù fan của ông vua pop khó lòng hấp nhận chuyện này, nhưng đó là sự thật. Michael phải sống phụ thuộc vào thuốc giảm đau hơn 1 thập kỷ sau một lần bị bỏng nặng trên phim trường quảng cáo một sản phẩm nước soda.

Theo Xzone
people like INLOOK.VN fanpage