Bạn đang ở đây

Tiết lộ lịch trình lễ cưới của Jennifer Phạm

Buổi sáng ngày hôm đó, gia đình hai bên sẽ làm lễ vu quy, đón dâu… và tới buổi chiều, họ tổ chức tiệc cưới đãi khách tại White Palace – TP HCM.

Vốn từng không ít lần chia sẻ những tâm sự như “đừng hy vọng tôi cưới năm nay”, nữ diễn viên Xin thề anh nói thật bất ngờ lên xe hoa vào dịp cuối năm. Tính tới thời điểm này, còn chưa đầy một tháng nữa là tới hôn lễ lần hai của Jennifer Phạm. Hiện tại, cô đang gấp rút vào Nam ra Bắc để chuẩn bị những công đoạn cuối cùng như chụp hình cưới, đặt tiệc…

Jennifer Phạm từng tiết lộ mẫu hoàng tử bạch mã của mình “là một người đàn ông chân thật, không lăng nhăng, thành công trong sự nghiệp và luôn tôn trọng người phụ nữ bên cạnh mình”. Và dường như cô đã đạt được ước vọng bởi doanh nhân trẻ Nguyễn Đức Hải sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng không thuộc type “ngậm khóa vàng trong miệng”, thích dựa dẫm vào sự thành công của cha mẹ. Ông xã tương lai của Jennifer Phạm khá tự lập và từng trải qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp để có ngày hôm nay.

Hình ảnh thân mật của Jennifer Phạm và doanh nhân Nguyễn Đức Hải ngày càng xuất hiện nhiều cùng những thông tin liên quan tới hôn sự của họ.

 

Buổi sáng ngày hôm đó, gia đình hai bên sẽ làm lễ vu quy, đón dâu… và tới buổi chiều, họ tổ chức tiệc cưới đãi khách tại White Palace – TP.HCM. Trong sự kiện này, cô dâu sẽ diện chiếc váy của một thương hiệu nổi tiếng mà mình đã kỳ công đặt mua từ nhiều tháng trước ở Mỹ.

Tất nhiên, bé Bảo Nam – “người yêu bé nhỏ” của Jennifer Phạm, không thể vắng mặt trong sự kiện này. Không chỉ là nhân vật quan trọng bậc nhất, cậu bé Bảo Nam sẽ còn đảm nhận một số vai trò thú vị trong ngày cưới 19/12 của cặp đôi Jennifer Phạm và Nguyễn Đức Hải.

Jennifer Phạm sẽ diện chiếc váy của một thương hiệu nổi tiếng mà cô đặt mua từ nhiều tháng trước ở Mỹ.

 

Bạn bè của bà mẹ sinh năm 1985 tiết lộ cậu nhóc đáng yêu thậm chí còn đòi tự chọn trang phục để góp mặt trong sự kiện trọng đại của mẹ. Từ trước tới nay, Bảo Nam vẫn luôn là người rất tự lập trong cuộc sống, chính bởi vậy, cậu nhóc luôn là người tự quyết định nên mặc gì vào sự kiện nào sau khi nhận được sự tư vấn từ mẹ. Trong bữa tiệc tối, rất có thể “tình yêu bé nhỏ” này sẽ tiếp tục duy trì phong cách lịch lãm với áo vest trang nhã và đi trước rắc hoa dẫn đường cho cô dâu chú rể.

Bên cạnh đó, Jennifer Phạm đang cố gắng hoàn tất mọi khâu chuẩn bị để tiếp tục quay lại với công việc của mình. Theo một bầu show, trước hôn lễ, nữ MC duyên dáng này vẫn nhận lời đi Úc biểu diễn 10 ngày. Bản thân Jennifer Phạm từng chia sẻ: “Tôi vốn không phải là một người phải sống nhờ vả vào ai cả, tôi là một người phụ nữ tự lập. Dù tôi quen một người thành công hơn, tôi vẫn làm công việc mình đang làm và những việc mình yêu thích chứ không bị lệ thuộc mà phải ép mình thay đổi”. Thế nên việc cô tiếp tục các hoạt động nghệ thuật sau khi kết hôn cũng là điều dễ hiểu.

 

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage