Bạn đang ở đây

Tiết lộ lý do Ronaldo bỏ siêu mẫu Nga

Cuối cùng thì nguyên nhân khiến cuộc tình 5 năm giữa Cristiano Ronaldo và người mẫu Irina Shayk kết thúc đã được báo chí Bồ Đào Nha tìm ra.

Như tất cả đều biết trước đó, cầu thủ đang khoác áo Real Madrid đã chia tay siêu mẫu người Nga sau khi cô không theo anh trên Twitter và cũng không xuất hiện tại gala Qủa bóng vàng FIFA tại Zurich hồi đầu tuần.

 

Tiết lộ lý do Ronaldo bỏ siêu mẫu Nga
Ronaldo và Irina đã chia tay nhau

Trước những giả thuyết không rõ ràng, tờ Correio da Manha tìm hiểu thì được biết, việc Irina từ chối tham dự bữa tiệc mừng sinh nhật bà mẹ Ronaldo là Maria Dolores dos Santos Aveiro 60 tuổi tại Madeira chính là lý do khiến hai người đường ai nấy đi.

Tờ Correio da Manha cho biết: “Cristiano muốn gây bất ngờ với mẹ mình và trong kỳ nghỉ Giáng sinh ở Dubai cùng Irina, anh đã lên kế hoạch tổ chức sinh nhật nhưng Irina không muốn đi.”

Dĩ nhiên là bất đồng này đã dẫn đến một cuộc cãi vã, để rồi Ronaldo đón năm mới một mình cùng cậu con trai Cristiano Jr như anh đã đăng trên Twitter. “Irina tranh cãi về Dolores và Ronaldo thì đứng về mẹ mình. Giọt nước cuối cùng tràn ly bởi vì họ đã không ưa nhau trong một thời gian dài,” tờ Correio da Manha tiết lộ thêm.

Tiết lộ lý do Ronaldo bỏ siêu mẫu Nga
Ronaldo rất yêu mẹ

Trước đó thì bà Dolores đã phản đối Ronaldo yêu Irina vì bà cho rằng cô không phải là cô gái thích hợp của anh. Theo quan điểm của bà Dolores, bà muốn một cô gái có thể đảm nhận vai trò làm mẹ cho Cristiano Jr và Irina thì không làm được.

Về phía Irina, đại diện của cô chỉ cho biết việc siêu mẫu Nga không dự gala Qủa bóng vàng là vì cô bận.

Theo Mạnh Hào - TTHN

people like INLOOK.VN fanpage