Bạn đang ở đây

TIÊU CHÍ CHON NGƯỜI YÊU CỦA HOTGIRL HẠNG A CHI PU

Từng mơ đến một chàng hoàng tử thế nhưng khi trưởng thành, Chi Pu lại muốn tìm một người đồng điệu trong cảm xúc, tâm hồn chứ không để ngoại hình đánh lừa mình.

Từng đấu tranh, cãi lời bố mẹ để theo con đường nghệ thuật, Chi Pu ngày càng trưởng thành và gặt hái nhiều thành công. Bước chân vào làng giải trí với danh xưng hotgirl, Chi Pu đang cố gắng để được công nhận là một diễn viên chuyên nghiệp. Nhiều lần thổ lộ không thích được gọi bằng hai từ hot girl thế nhưng đến hiện tại, Chi Pu vẫn được nhiều bạn trẻ nhớ đến với danh xưng này.

Chi Pu: “Khi yêu không để ngoại hình đánh lừa mình”
Chi Pu.

Chia sẻ với truyền thông, Chi Pu không muốn mình bị đánh đồng với những cô gái mang danh hotgirl. Chi Pu không trách nhiều người mang danh xưng này vì trong xã hội hiện nay đẹp đã được xem là tài năng. Chi Pu thấy mình yêu cầu cao hơn vậy. Thừa nhận từng dùng ngoại hình để sống với danh xưng hotgirl, thế nhưng Chi Pu ngày càng tham vọng muốn nhiều hơn thế. Không muốn mình bị đánh đồng là "bình hoa di động", Chi Pu muốn được công nhận tài năng, nhìn nhận nhiều khía cạnh mà những hot girl khác không có được.

Người đẹp cảm thấy buồn khi mình đang từng ngày nâng cấp mác hotgirl có giá trị thì nhiều cô gái dùng danh xưng này để gây sốc, khoe thân tạo scandal. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến những cô nàng hot girl xinh đẹp, tài năng và có những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc như Chi Pu. Chi Pu không muốn đánh đồng nhưng thấy khó chịu vì mình đang nỗ lực thay đổi thì nhiều người lại khiến các danh hotgirl bị tha hóa và coi thường hơn.

Chi Pu: “Khi yêu không để ngoại hình đánh lừa mình”

Khi còn sinh sống và hoạt động tại Hà Nội, Bê Trần là người bạn thân thiết của Chi Pu. Nam tiến để phát triển sự nghiệp tại Sài Gòn, Gil Lê luôn bên cạnh Chi Pu. Trước đây, Chi Pu ít giao lưu, kết bạn nhưng hiện tại người đẹp đã cởi mở và thích giao tiếp hơn. Vì vậy, bạn bè của Chi Pu cũng nhiều hơn nhưng không định nghĩa được chữ thân. Có người thân trong công việc, có người phù hợp khi chia sẻ cảm xúc, cuộc sống riêng tư. Cả Bê Trần và Gil Lê đều lớn tuổi hơn nên rất yêu thương, chiều chuộng Chi Pu. Hai người bạn đều hiểu rằng, cô gái này dù tự lập và mạnh mẽ đến đâu cũng cần có chỗ dựa, có người bầu bạn quan tâm.

Chi Pu thấy nhiều người nói mình có tình cảm với Gil Lê. Khi thân thiết với Bê Trần, Chi Pu không dính phải tin đồn này kia nhưng thân với Gil Lê lại khác. Chi Pu nghĩ rằng chàng trai nào muốn đến với mình phải mạnh mẽ, bản lĩnh. Chưa kể người đó phải đồng điệu trong cảm xúc, tâm hồn với Chi Pu. Một người đàn ông chỉ vì những tin đồn mà có suy nghĩ sai lệch hay áp đặt lên bạn gái thì không phải đối tượng của Chi Pu.

Tiêu chí chọn người yêu của nàng hotgirl hạng A Chi Pu

Khi còn trẻ, còn mơ mộng tuổi teen, Chi Pu cũng mong rằng mình sẽ tìm thấy chàng hoàng tử bạch mã trong mơ. Khi trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn Chi Pu thấy điều đó viển vông và cần sự vững chắc nhiều hơn. Chi Pu không đặt nặng ngoại hình khi yêu, từng tiếp xúc với nhiều anh chàng đẹp trai nhưng bên trong rỗng tuếch. Mẫu người như vậy sẽ không bao giờ đốn gục trái tim Chi Pu. Trưởng thành và thông minh hơn, Chi Pu không để ngoại hình đánh lừa trái tim mình. Bạn trai sẽ là người có sự đồng điệu về tâm hồn, cảm xúc với Chi Pu.

Trong 4 sự lựa chọn quan trọng nhất là gia đình, địa vị, tiền bạc, tình yêu, Chi Pu sẽ chọn gia đình trước tiên. Với Chi Pu, bố mẹ đã nhiều tuổi nếu không chăm sóc, báo hiếu thì sẽ muộn mất. Cứ cố gắng làm việc đến khi đủ điều kiện thì không còn cơ hội nữa. Tình yêu xếp thứ hai, địa vị tiền bạc Chi Pu xếp đồng vị trí thứ ba. Tiền, bạc địa vị sẽ đem đến cho con người quyền lực, lời nói có giá trị hơn. 

Theo emdep.vn
people like INLOOK.VN fanpage