Bạn đang ở đây

Top những Sao Việt bị "phản ứng" nhiều nhất trên Facebook

Bất cứ một phát ngôn hay hành động nào của Sao cũng là chủ đề ưa thích cho cư dân mạng ném đá và dìm hàng

"Mẹ và anh nuôi đều là tỷ phú"

Rồi gần đây cô liên tục khoe của với những chiếc áo dài nghe đâu đến cả tỷ, kim cương lấp lánh đầy mình, rồi giày hiệu,...Lại một dịp dân tình ném đá, vốn dĩ đã sẵn ghen ăn tức ở từ lâu.

Nữ hoàng nội y: Ngọc Trinh
Đợt Ngọc Trinh mạnh miệng tuyên bố "Yêu tôi tốn kém lắm" khắp nơi rần rần ném đã cô không thương tiếc vì thói huênh hoang, phát biểu không suy nghĩ trước sau. Đến khi Ngọc Trinh nhận danh hiệu hoa hậu của một cuộc thi cũng gây lùm xùm trong khu vực lại nhận được vô số lời bình phẩm không lấy gì làm hay ho của cư dân mạng vốn thích nhiều chuyện. 
 

"Yêu tôi tốn kém lắm"

Ngọc Trinh e ấp, duyên dáng, Thời trang, ngoc trinh, ngoc thach, jennifer pham, trang suc, vong, nhan, tui, giay, mac dep, vay den

Siêu mẫu Ngọc Quyên
Có thể nói Ngọc Quyên là một trong những người đi đầu trào lưu nude vì môi trường. Ngay khi bộ ảnh nude của cô được tung ra, dường như đã gây một hiệu ứng về sự châm biếm khá gay gắt diễn ra trên facebook. Để từ đó đến nay, hễ cứ có ai nude, hay có đi tắm biển hở nửa người thì người ta cũng comment "Nude bảo vệ môi trường giống Ngọc Quyên à?". 
 

Siêu mẫu Ngọc Quyên


Lê Kiều Như 
Cô ca sĩ, diễn viên kiêm nhà văn gây chú ý bằng cách...viết tiểu thuyết với nhiều chi tiết sex. Nếu như lần đầu tiên ra sách cuốn "Sợi xích" (sau bị thu hồi) Lê Kiều Như mặc nguyên một bộ váy ren trắng hở toàn vẹn nội y đã làm cánh phóng viên shock. Gần đây, cô lại tiếp tục tung chiêu trò bằng cách đưa hàng loạt bộ hình với đủ tư thế hở hang, không mặc nội y, lộ hàng...lên internet nhằm tạo sáng cho cuốn sách sắp xuất bản mới của cô có nội dung về...bạo dâm.
 

Lê Kiều Như tại buổi ra mắt Sợi xích


 
Minh Thu
Theo NDT
 
people like INLOOK.VN fanpage