Bạn đang ở đây

TP.HCM: Cháy phòng trà Da Vàng do vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên quản lý

Phát hiện lửa bốc lên từ quầy bar của phòng trà, nhiều nhân viên đã lao vào dập lửa nhưng không được nên đành chạy ra ngoài cầu cứu...

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 18 giờ 45 phút tối nay (16/4), tại phòng trà ca nhạc Da Vàng số 206 đường Paster, phường 6, quận 3 khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khói kèm ngọn lửa bất ngờ bùng phát lên từ khu vực quầy bar ở tầng 3 của phòng trà - nơi trình diễn ca nhạc. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng lên, cháy lan sang các thiết máy móc và hệ thống điện gần đó.

Phát hiện có cháy, một số nhân viên làm việc trong phòng trà đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành nên đành tháo chạy ra ngoài.

Lúc này, nhiều người đang tụ tập ở cửa hàng tiện ích phía dưới tầng trệt đã hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài.


Lực lượng chức năng khẩn trương tiến hành dập lửa

Lực lượng chức năng khẩn trương tiến hành dập lửa

 

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 3 đã huy động 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường. Bên cạnh đó, PCCC quận 1 cũng được huy động đến ứng cứu.

Sau gần 20 phút, ngọn lửa được khống chế. Tuy nhiên, khói vẫn còn bốc lên từ phía bên trong nên các chiến sĩ vẫn phải túc trực để phun nước tránh ngọn lửa bùng phát trở lại.

Đến 20 giờ 30 phút, vụ hỏa hoạn mới được khống chế hoàn toàn. Nhiều vật dụng trong tầng 3 (rộng khoảng 200m2) của phòng trà bị cháy rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng xác minh làm rõ.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage