Bạn đang ở đây

Trấn Thành dính nghi án sửa mũi

Người xem dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt khi so sánh hình ảnh thuở ấy và bây giờ của chàng diễn viên, MC đang ăn khách nhất nhì showbiz Việt.

Phẫu thuật thẩm mỹ đang là một xu hướng ngày càng lan rộng trong showbiz Việt, nghệ sĩ nào cũng muốn bản thân ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng nên thẩm mỹ giờ cũng chỉ là "chuyện thường ngày ở huyện”. Trong đó, nâng mũi là thủ thuật dao kéo được nhiều sao Việt sử dụng hơn cả.

Bên cạnh những sao nữ dính nghi án cũng như thừa nhận sửa mũi đều là những nhân vật tiếng tăm lừng lẫy của Vbiz như Hà Tăng, Hà Hồ, Thanh Hằng, Thủy Tiên, Lệ Quyên, Angela Phương Trinh, Trà My, Ngọc Quyên, Trương Ngọc Ánh… thì một số sao nam cũng bắt đầu được xếp vào danh sách này như Minh Quân, Nathan Lee, Trần Bảo Sơn và mới nhất là Trấn Thành.

Trấn Thành là một diễn viên kiêm MC, anh được người hâm mộ yêu mến bởi tài ăn nói hoạt ngôn, cách dẫn chuyện vui vẻ, hài hước. Nhờ thế mà hiện tại Trấn Thành đang là MC trẻ nổi bật nhất của showbiz Việt.

Khi xem lại những hình ảnh cách đây 2- 3 năm của Trấn Thành, có thể nhận thấy khuôn mặt của anh khá “lúa” và chiếc mũi không mấy thon gọn. Khi quan sát kỹ, khán giả sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt ở phần sống mũi và cánh mũi.

So với trước đây, chiếc mũi của Trấn Thành thon gọn và cao hơn hẳn.

Hình ảnh Trấn Thành cách đây vài năm khi chiếc mũi vẫn còn to và khá thô.

Trấn Thành những ngày mới vào nghề.

Cánh mũi cũng như sống mũi to là khuyết điểm duy nhất trên mặt của nam diễn viên sinh năm 1987.

Cánh mũi to, sống mũi thấp cũng là đặc điểm chung của người châu Á.

Sống mũi của nam MC bây giờ cao hơn ngày xưa rất nhiều.

Chiếc mũi giúp cho gương mặt của Trấn Thành thanh thoát và đẹp hơn trông thấy.

Hình ảnh hai chiếc mũi hoàn toàn khác nhau của Trấn Thành.

Theo Eva

people like INLOOK.VN fanpage