Bạn đang ở đây

Vẻ đáng yêu khiến vạn người mê của bé Cadie Mộc Trà

Cadie Mộc Trà là cô bé thu hút được rất đông đảo fan hâm mộ. Không chỉ có người mẹ nổi tiếng Elly Trần, cô bé còn là người sở hữu vẻ đẹp lai Tây dễ thương khiến cộng đồng mạng sôi sục mỗi khi xuất hiện!

Cadie Mộc Trà sinh ra tại Mỹ vào tháng 8/2014. Cô bé từng khiến cộng đồng mạng “chao đảo” bởi vẻ đẹp vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Ngay từ khi mới chào đời, Cadie Mộc Trà đã sở hữu lượng fan đông đảo.

Là cô bé sở hữu vẻ đáng yêu và biểu cảm nhiều nhất showbiz Việt

Trang fanpage của cô bé có 217 nghìn người "like", nhiều người còn nhận xét rằng "dù không hâm mộ Elly nhưng thực sự rất yêu mến Mộc Trà". Thậm chí tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ sức hút và độ "hot" của Cadie đã vượt xa cả mẹ Elly Trần. 

Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng Cadie Mộc Trà hot không kém mẹ. Cô bé thường xuyên được mẹ update những bức ảnh kèm những lời chú thích khiến cư dân mạng hào hứng. Những bức ảnh của cô bé luôn nhận được sự yêu thích của mọi người. Cộng đồng mạng cũng đặt cho Cadie cái tên dễ thương là "bà bán mì".

Cadie sở hữu làn da trắng cùng khuôn mặt bụ bẫm, đáng yêu. Đôi mắt to tròn, mái tóc xoăn màu nâu hạt dẻ tự nhiên khiến cô bé càng trở nên xinh xắn hơn. Không chỉ đáng yêu nhờ ngoại hình, Cadie còn là cô nhóc rất hiếu động.

Xinh xắn và đáng yêu

Cadie rất tinh nghịch.

Tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage