Bạn đang ở đây

Xuất hiện hot girl ngực khủng thách thức Can Lộ Lộ

Đây được coi là đối thủ nặng ký nhất của Can Lộ Lộ từ trước đến nay.

Mới đây cư dân mạng Trung Quốc được một phen bỏng mắt bởi những hình ảnh mát mẻ khoe trọn vòng 1 của hot girl Phan Xuân Xuân. Những bức ảnh được chụp ở nhiều tư thế khác nhau tuy nhiên dù ở tư thế nào thì vòng 1 cũng được “trưng bày” trọn vẹn.

Người đẹp không ngại khoe ngực khủng

 

Phan Xuân Xuân nhận được khá nhiều lời khen cũng như sự ủng hộ của cộng đồng cư dân mạng. Họ cho rằng cô nàng có vẻ đẹp đủ giết chết những người đối diện. Nhiều người còn so sánh Xuân Xuân có thân hình và vòng 1 chuẩn, hấp dẫn hơn Can Lộ Lộ rất nhiều lần.

Bộ ngực được đánh giá đè bẹp thiên hạ đệ nhất nude Can Lộ Lộ
Can Lộ Lộ vẫn luôn tự tin với vòng 1 của bản thân và tự đắc không ai vượt mặt được. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của người mới Phan Xuân Xuân liệu cái tên Can Lộ Lộ còn đủ sức nóng?
Can Lộ Lộ đang lép vế

Phan Xuân Lâm không những có bộ ngực khủng mà còn sở hữu gương mặt khả ái hơn cả đàn chị.

Gương mặt nóng bỏng mới của Cbiz.

 

Gần đây cái tên Can Lộ Lộ không còn xuất hiện với tần số dày đặc trên các trang báo, thậm chí cả cô em Can Mao Mao cũng mất tích không thấy tăm hơi. Có vẻ như những quy định và hình phạt bộ văn hóa dành cho mẹ con nhà họ Can đã có hiệu quả.

Tuy nhiên, với những hình ảnh đầy khiêu khích của người mới Phan Xuân Xuân cư dân mạng dự đoán có thể Can Lộ Lộ sẽ xuất chiêu trở lại để cố giữ bằng được vị trí thiên hạ đệ nhất nude.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage