Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

4 suy nghĩ kỳ quặc của phái đẹp

Trong suy nghĩ của phụ nữ, đàn ông chỉ làm những điều ngọt ngào khi cần phải 'chuộc lỗi'.

Đàn ông chưa bao giờ thôi ngạc nhiên về phụ nữ. Trong mắt họ, phụ nữ thật khó hiểu và không ít lần, các chàng phải “chào thua” trước những suy nghĩ và hành động của các nàng.

Không có sự tử tế bỗng dưng

Phụ nữ cho rằng, không một chàng trai nào bỗng dưng tử tế. Nếu anh ta đột nhiên mang về tặng vợ một bó hoa, rủ nàng đi chơi hay đột xuất quan tâm đến nàng thì hẳn đó là “âm mưu” để chuộc lại lỗi lầm nào đó. Với phái đẹp, việc phái mày râu đột nhiên tử tế khó tin tựa như chuyện mặt trời mọc đằng Tây, vì thế, ít nhất các nàng sẽ “vỗ” vào mặt nửa kia bằng một câu đầy nghi ngờ: “Nói thật đi, anh đã làm gì sai phải không?”.

Đàn ông nghĩ: Không phải tất cả những lần chàng đột ngột tử tế đều nhằm mục đích chuộc lỗi. Thỉnh thoảng “lương tâm” trong chàng cũng thức dậy và thôi thúc cánh mày râu phải làm gì đó cho nửa kia, bằng cách thể hiện sự ga lăng như ngày mới yêu. Lúc này, các nàng đừng vội vàng nghi ngờ lòng tốt của chàng và buông những lời nói nghi kỵ hay lạnh lùng vào mặt đối phương.

Thích nghe ngọt ngào nhưng luôn miệng chê sến

Phụ nữ khi yêu thích được nghe những lời ngọt ngào từ nửa kia. Nhưng thực tế thì họ cũng sẵn sàng chê những lời có cánh ấy là “sến sẩm”.

Đàn ông nghĩ: Đàn ông luôn cảm thấy “rối mù” trong mê cung cảm xúc của các nàng. Nếu không khen nàng nổi một câu sẽ bị chê là “khô như ngói”, nhưng cũng sẽ chẳng thoát được bị gọi là “sến sẩm” nếu dùng lời mật ngọt với nàng. Tuy nhiên, chàng hãy tin rằng, dù có luôn miệng chê bai những lời “sến sẩm” ấy thì nàng vẫn thích mê khi được thủ thỉ vào tai.

girl10-6483-1392089648.jpg

Ảnh minh họa: JupiterImages.

Hành động ngược với suy nghĩ

Đàn ông sẽ nói chuyện với người phụ nữ họ thích, còn phụ nữ thì không nói chuyện với người đàn ông họ thích. Không những thế, phụ nữ luôn thích “thử thách” khả năng tinh tế của đàn ông bằng cách nói ngược với những gì mình nghĩ. Đó là điểm kỳ quặc ở phái yếu mà đàn ông không bao giờ hiểu được. Nếu gặp phải chàng “khờ”, không hiểu ý tứ sâu xa, bảo đi thì đi, bảo đứng thì đứng, thì các nàng hẳn có đôi chút thất vọng về sự “tinh tế” của chàng.

Đàn ông nghĩ: Nàng đã nói vậy thì tốt nhất nên làm theo ý nàng để tỏ thái độ tôn trọng. Các chàng sẽ chỉ suy nghĩ đơn giản như vậy mà đôi khi không hiểu rằng: “Em bảo anh đi đi/ Sao anh không đứng lại/ Em bảo anh dừng lại/ Sao anh vội đi mau?”.

"Đá bóng sang sân" cho người khác

Các chàng đừng ngạc nhiên nếu một ngày cô nàng bạn đang theo đuổi ngỏ ý… giới thiệu bạn cho người khác. Đó là “kế” mà phái đẹp sẽ áp dụng trong trường hợp cô ấy chẳng hề thích bạn và tình nguyện “làm mối” như một câu trả lời ngầm, vừa tránh khỏi cảm giác áy náy khi phải thẳng thừng từ chối tình cảm của bạn.

Đàn ông nghĩ: Sao cô ấy không nói thẳng ra là chẳng hề thích mình? Với phái mạnh, hành động này của nàng chẳng khác gì “đá bóng sang sân” và không thực sự cần thiết. Cách tốt nhất là nàng hãy từ chối, thay vì biến chàng thành kẻ ngốc và gây khó xử cho cả cô bạn của nàng.

Theo Ngoisao
people like INLOOK.VN fanpage