Bạn đang ở đây

'Phát cuồng' vì độ kute của nhóc tì Nhật bản và chú chó Bull Dog

Những bức ảnh đời thường của chú bé và 'cậu bạn thân' nhận được hàng nghìn lượt like của cư dân mạng.

Khi những hình ảnh về tình bạn ngọt ngào giữa một cậu bé Nhật và bạn thân là chó bulldog giống Pháp lan truyền trên mạng, các teen mình đã không ngừng xuýt xoa về độ dễ thương của cặp đôi này. Mẹ của cậu bé, cô Aya Sakai chính là người đã chụp lại những khoảnh khắc của đôi bạn thân. Mỗi ngày, cô ấy đều dành thời gian theo dõi cuộc hành trình thú vị của cả hai và chia sẻ lên Facebook. Cậu bé và chú chó hot đến độ cư dân mạng chờ đợi để "săn" những tấm ảnh này từng ngày và chia sẻ cho nhau xuyên biên giới.

Cho dù là đôi bạn thân này đùa nghịch trên ghế bành, xem ti vi hay ngủ cùng nhau thì những bức ảnh cũng chứa đựng những phút giây cực kì đáng yêu của trẻ thơ giữa cậu bé đầu nấm và chú chó bulldog mập mạp dễ thương.

Đôi bạn cùng nhau làm mọi thứ. Các teen không thể ngừng bấm like cho những bức ảnh này với comment “Trời ơi dễ thương quá” hay cũng không quên khen người chụp những khoảng khắc dễ thương thế này “Thằng nhỏ dễ thương quá! Cô Aya Sakai thật may mắn khi có đứa con trai thế này. Cảm ơn cô đã chia sẻ tình thương của gia đình”...

Cư dân mạng cùng nhau share và xuýt xoa về đội dễ thương của đôi bạn.

Bộ ảnh không chỉ làm các teen thấy thích thú vì độ “hợp rơ” của đôi bạn mà còn là tình yêu thương động vật, tình cảm ấm áp của thành viên trong gia đình và gợi cho mọi người nhớ về một tuổi thơ yên bình.

Các bạn có thể xem những hình ảnh được cập nhập hằng ngày qua địa chỉ FB của cô Ayasakai nhé!

Yêu quá đi mất!

Theo Ione

people like INLOOK.VN fanpage