Bạn đang ở đây

Màn cầu hôn "Lip-dub" làm chao đảo hơn 8 triệu cư dân mạng

Đứng đầu bảng xếp hạng các video được xem nhiều nhất tuần, màn cầu hôn Lip-dub tuyệt vời đã có hàng triệu lượt xem chỉ trong vài ngày. 8 triệu là số người xem clip tính đến thời điểm này và chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút rất nhiều cư dân mạng trong những ngày tới.

Đầu tiên, hãy làm quen với khái niệm "Lip-dub" nếu bạn còn xa lạ với cụm từ này. Lip-dub là một thuật ngữ, dùng để chỉ những video hát lipsync và nhảy theo một ca khúc nổi tiếng nào đó. Hiện giờ Lip-dub đã trở thành một trào lưu mới và xuất hiện nhiều trên các kênh video online.
 

Quay trở lại với màn cầu hôn đang được đề cập tới, màn cầu hôn diễn ra vào ngày 23/5 và video clip ghi trực tiếp màn cầu hôn này được upload lên Youtube vào ngày 25/5. Nhưng chỉ trong vòng 4 ngày, đã có tới hơn 5 triệu người vào xem video clip cầu hôn này. và hiện nay con số này đã là hơn 8 triệu người.  Độc đáo, sáng tạo và không quen thuộc, nhàm chán như các màn cầu hôn truyền thống hay màn cầu hôn flashmob, màn cầu hôn này đã nổi tiếng bởi nó được thực hiện với Lip-dub. 
 

 

Một màn cầu hôn hoành tráng với rất nhiều "diễn viên quần chúng"
 

"Đạo diễn" ý tưởng - cũng là chú rể của video này là diễn viên người Mỹ - Isaac Lamb. Vị hôn phu của anh là Amy Frankel. Theo những gì mà "chủ nhân" của màn cầu hôn, vào một ngày, Isaac đã hẹn Amy tới nhà. Khi cô tới nơi, người anh trai của Isaac đã đưa cho Amy một chiếc headphone và nói rằng: "Cậu ấy muốn cho em nghe một bài hát!".

Tiếp theo, khi bài hát Marry You nổi tiếng của Bruno Mars bắt đầu vang lên trong headphone, màn cầu hôn cũng bắt đầu với những cảnh Lip-dub rất tuyệt vời từ bạn bè, người thân gia đình của Isaac. Cuối cùng, chú rể Isaac xuất hiện và trao lời cầu hôn tới Amy. Đây được coi là màn cầu hôn Lip-dub công phu đầu tiên trên thế giới.

Nếu bạn từng ngưỡng mộ màn cầu hôn Flashmob của cặp đôi người Việt tại Mỹ, hay màn cầu hôn trong rạp chiếu phim,... thì chắc chắn video dưới đây sẽ không khiến bạn thất vọng!

 

Màn cầu hôn độc đáo của Isaac Lamb
 

Nhiều Youtuber đã dành những lời khen đặc biệt cho màn cầu hôn này. Có người còn nói đùa: "Những ai nhấn dislike video này chắc hẳn là do họ rất ghen tị với Amy!". Xin chúc anh chị Amy và Isaac sẽ có một đám cưới tuyệt vời và hạnh phúc bên nhau nhé!


Theo HHT

 
people like INLOOK.VN fanpage