Bạn đang ở đây

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường bị khởi tố 2 tội danh

Liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường gây chết người rồi ném xác phi tang, CA TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường về 2 tội danh.

Tối 31-10, CA TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi, Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường ở 45 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng) về tội “Vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”.


Lực lượng chức năng cùng người nhà vẫn đang tìm kiếm thi thể chị Nguyễn Thị Thanh Huyền và chân dung bác sĩ Nguyễn Manh Tường


Cùng ngày, CQ CSĐT CA TP Hà Nội cũng đã khởi tố, bắt tạm giam Đào Quang Khánh (17 tuổi, nhân viên bảo vệ Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường) về hành vi xâm phạm thi thể.

Trước đó, khoảng 11g trưa ngày 19-10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường theo lời hẹn để làm thẩm mỹ hút mỡ bụng và nâng ngực. Ông Tường là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Sau khi thực hiện xong ca thẩm mỹ, chị Huyền được đưa về phòng hồi sức đến khoảng 15g chị Huyền có dấu hiệu khó thở, đã được bác sỹ Tường tiêm một mũi thuốc. Sau đó đến 17g chị Huyền lại có dấu hiệu khó thở, tím tái, sùi bọt mép, bác sỹ Tường đã cho thở oxy và tiêm một số mũi thuốc nhưng sau đó chị Huyền đã tử vong.

Lo sợ bị phát hiện sự việc, ông Tường cho nhân viên ra về bớt, còn lại một số ở lại tẩu tán máy móc, sổ sách. Sau đó ông Tường cùng một nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh khênh xác nạn nhân lên ô tô riêng của ông Tường, nhân viên bảo vệ này đi xe máy của chị Huyền theo xe ô tô. Sau khi chiếc xe máy của chị Huyền bị bỏ lại ở đường Cổ Đinh, 2 người tiếp tục lên ô tô chở  xác nạn nhân lên cầu Thanh Trì, ném xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Cơ quan chức năng cùng người nhà sau đó đã tích cực vào cuộc tìm kiếm nhưng đến nay thi thể chị Huyền vẫn bặt vô âm tín.
 

Theo HP - Pháp luật Xã hội
people like INLOOK.VN fanpage