Bạn đang ở đây

FPT Shop khai trương cửa hàng gia dụng thứ 200

Hệ thống FPT Shop mới đây vừa khai trương cửa hàng gia dụng thứ 200 tại số 742 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Dự kiến, trong năm 2023, FPT Shop sẽ tăng số cửa hàng gia dụng lên gấp đôi và phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tại buổi lễ khai trương, đại diện FPT Shop cho biết, cửa hàng thứ 200 là khẳng định mạnh mẽ cho việc tăng trưởng của ngành hàng gia dụng của FPT Shop, nhằm ngày càng đa dạng hàng hóa, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt đến với người tiêu dùng.

Ông Masataka Sato - Giám đốc kế hoạch và chiến lược Tập đoàn Kangaroo cũng đến tham dự và gửi lời chúc mừng.

Đại diện FPT Shop cũng chia sẻ thêm về kế hoạch trong năm 2023 sẽ tiếp tục mở rộng, nâng số cửa hàng gia dụng lên 400 và có mặt tại 63 tỉnh thành đất nước, trở thành địa điểm uy tín và thân thuộc nhất với tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, FPT Shop sẽ chú trọng tới chất lượng sản phẩm và các nhóm sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Bước đầu, các sản phẩm thuộc thương hiệu Iris Ohyama – một trong những thương hiệu gia dụng nổi tiếng tại Nhật Bản sẽ được bán độc quyền tại FPT Shop.

Nhằm chào mừng cột mốc mới, hệ thống sẽ tung ưu đãi đặc biệt lên đến 87% dành cho các mặt hàng gia dụng tại FPT Shop 742 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội từ ngày 03/12 – 09/12/2022.

Cụ thể, chỉ với 20.000 đồng, bạn có thể sở hữu ngay bộ 3 hộp thực phẩm tròn Inochi Hokkaido 500-1000-2000ml. Không kém phần hấp dẫn, bộ nồi inox cao cấp Kangaroo 3 chiếc có nắp kính KG876 giảm sốc 70%, giá chỉ còn 499.000 đồng; nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama SHD8955 giảm 47%, chỉ còn 1.59 triệu đồng; nồi chiên không dầu 8 lít Unie UE-800 giảm 43%, chỉ còn 1,690 triệu đồng và được tặng ngay thêm bộ nồi Inox 3 chiếc hoặc nồi lẩu điện.

Bên cạnh đó, FPT Shop cũng đang giảm giá đến 50% cho nhiều sản phẩm gia dụng như: robot hút bụi lau nhà Ecovas, máy lọc nước, ấm đun siêu tốc, nồi chiên không dầu,… trên toàn hệ thống.

Bên cạnh mục tiêu đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng cho mọi gia đình Việt, FPT Shop cam kết tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và trong nước như Toshiba, Kangaroo, Sunhouse, Hafele, Philips,... Đồng thời, với chính sách bảo hành tốt, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, giao hàng và lắp đặt tận nhà, FPT Shop mong rằng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất, giúp khách hàng an tâm mua sắm.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage