Bạn đang ở đây

Đông đảo người dùng tham gia mở bán Oppo Find N2 Flip

Hệ thống Di Động Việt tối ngày 7/4 đã tổ chức sự kiện mở bán sớm Oppo Find N2 Flip vào lúc 19h tối 07/04, tại 79 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Tại sự kiện, khách hàng đặt trước sản phẩm này đều có cơ hội hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, khách hàng đến nhận hoặc mua sản phẩm tại sự kiện mở bán Oppo Find N2 Flip đều sẽ nhận được quà, gồm: hộp quà tặng OPPO đặc biệt trị giá 990 ngàn đồng; Check-in nhận ngay 500.000 đồng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác khi tham gia minigame tại sự kiện. 

Ngoài các ưu đãi trên, người dùng sẽ nhận được thêm bộ quà tặng trị giá đến 5 triệu đồng, gồm: tai nghe Enco Buds 2 trị giá 990.000 đồng; tặng thêm đến 2 triệu đồng khi thu cũ đổi mới hoặc thanh toán qua ngân hàng giảm 1 triệu đồng; bảo hành VIP 18 tháng và bảo hành rơi vỡ màn hình 6 tháng; trả góp 0% qua công ty tài chính… và giảm giá trực tiếp đến 51% khi người dùng mua kèm phụ kiện công nghệ. 

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết, sau hơn nửa tháng nhận đăng ký thông tin và đặt trước sản phẩm, lượng tìm kiếm về OPPO Find N2 Flip đã liên tục tăng cao, với hàng ngàn lượt quan tâm trên các nền tảng online và trực tiếp tại cửa hàng Di Động Việt. Trong đó, có hàng trăm người dùng đã đặt cọc siêu phẩm này. Trong tối mở bán, hệ thống đã trả khoảng 100 máy cho những người dùng đầu tiên đăng ký đặt trước sản phẩm và mua trực tiếp.

Được biết, Oppo Find N2 Flip nổi bật với thiết kế gập cao cấp và thời trang. Mẫu smartphone này sở hữu nếp gấp tàng hình, nhiếp ảnh cao cấp cùng viên pin bền bỉ nhất, đem lại trải nghiệm sử dụng toàn năng và khẳng định cá tính riêng của người dùng trong mỗi lần xuất hiện. 

people like INLOOK.VN fanpage