Bạn đang ở đây

Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook

Gần đây trên Facebook xuất hiện dịch vụ ôm người đẹp ngủ trong sáng và không có "chuyện ấy", vậy thực hư dịch vụ này như thế nào?
 
Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook 1
Dịch vụ ôm người đẹp ngủ không sex được rao hoành tráng trên Facebook
 
Mập mờ lời quảng cáo ôm người đẹp ngủ "chay" 
 
"Sau một ngày làm việc căng thẳng, không gì tuyệt vời hơn là lên giường, ôm người bạn yêu thương và ngủ trong vòng tay người đó", đây là lời giới thiệu hấp dẫn trên Facebook của dịch vụ ôm người đẹp ngủ trong sáng. "Trong sáng" ở đây là không bao gồm sex, chỉ nằm ngủ ôm người đẹp 1 đêm cho bớt mệt mỏi. 
 
 
Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook 2
Những ý kiến trái chiều của quý ông sau khi biết tin dịch vụ này có ở Việt Nam

 
 
Tất nhiên sau khi lời quảng cáo dịch vụ được đưa lên Facebook nhiều quý ông đã vào bình luận: "Làm sao có thể chỉ ôm ngủ mà không sex?", hay "ôm thế này chỉ thần thánh mới chịu nổi", rồi "ôm trong sáng, tắt đèn thì tùy anh em thỏa thuận nhé". 
 
Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook 3
"Anh thích cảm giác ôm người đẹp như vậy để ngủ không ?"
 
 
Đáp lại những thắc mắc của quý ông về dịch vụ lạ đời ngủ ôm trong sáng này, chủ nhân trang rao dịch vụ có nickname M.M trả lời lại: "Anh có muốn người đẹp ôm ngủ không" hay "có dịch vụ này cho quý ông chứ" kèm theo số điện thoại, nick yahoo liên lạc đầy đủ để xác nhận Facebook và dịch vụ của M.M mở ra là thật. 
 
Và mặc khách hàng bày tỏ thắc mắc xung quanh dịch vụ này như ngủ chay ra sao, giá cả thế nào, có mắc không... M.M chỉ trả lời mập mờ "trong sáng, không sex". Thế nhưng trên Facebook  lại liên tục tung hỏa mù bằng cách post thật nhiều hình hotgirl ăn mặc sexy, tạo dáng gợi cảm để hút khách. Trong đó có cả hình của những hotgirl hay người nổi tiếng trong giới showbiz như M.D, P.T, N.T, Đ.N... nhằm mục đích câu khách. 
 
Tất nhiên với cách chào hàng là những thân hình nuột nà, tươi trẻ kèm lời rao ngủ chay, M.M hoàn toàn thành công khi "bắt thóp" trí tò mò của các quý ông về dịch vụ này vì "đố ai ôm người đẹp mà nằm im ngủ cả đêm được". 
 
Nghi án ngủ ôm trong sáng nhưng vẫn "phục vụ" đến tận... z
 
Tò mò về dịch vụ ngủ ôm không sex, chúng tôi quyết định liên lạc với M.M để xem thực hư chuyện như  thế nào. "Trong sáng nhưng vẫn đến... z thoải mái" là lời khẳng định của M.M khi chúng tôi nhắn tin hỏi thăm "chỉ ôm ngủ thôi hả em, nhưng anh muốn thêm "chuyện ấy" có được không ?". M.M reply lại: "Chuyện đó ok anh nhé, các em đều có đủ kỹ năng". 

Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook 4
Trong sáng...
 
Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook 5
... nhưng vẫn đến...z thoải mái

 
Hóa ra lời rao ngủ chay chỉ là hình thức còn nếu khách có nhu cầu thì vẫn có thể thỏa thuận để đi đến... z luôn. M.M còn cho biết thêm: "Giá 1 đêm là 150 USD, khách sạn có thể ở Quận 1, Quận 3... hoặc tùy nơi khách yêu cầu. Và vì "hàng" ngon, chuẩn, không tuyển dạng vớ vẩn nên giá thành "ôm" có hơi cao chút xíu".  
 
Tuy nhiên khi chúng tôi đòi xem ảnh PG trước để biết có phải hàng ngon, dáng chuẩn như quảng cáo không, M.M cho hay giao dịch này không thể thực hiện vì lý do bảo mật thông tin PG và khách chỉ được gặp người đẹp khi tới điểm hẹn là khách sạn. 
 
Sở dĩ M.M kỹ như vậy vì cô nàng sợ có nơi "ăn theo" dịch vụ bằng cách cho người thăm dò. Vậy nên M.M không bao giờ nghe máy khi có người gọi, mọi trao đổi chỉ thông qua tin nhắn. Dù chưa biết PG để "ôm ngủ" mà M.M quảng cáo có chuẩn và ngon như giới thiệu không, nhưng cho đến giờ chưa có khách hàng nào của cô lên Facebook phàn nàn hay than vãn về "chất lượng" PG sau khi thực hiện thành công dịch vụ. 
 
Ngủ chay hay ổ chứa trá hình? 
 
Mong muốn biết được việc tuyển lựa chân dài cho doanh nhân ôm ngủ của M.M tầm cỡ đến đâu mà M.M luôn khẳng định "hàng chất, đẹp". Trong vai sinh viên nữ có ngoại hình khá nhưng ba ở quê bị bệnh, chúng tôi liên hệ với MM qua số điện thoại trên Facebook để xin làm PG cho dịch vụ ôm người đẹp ngủ. Gọi điện tới chỉ nghe những tiếng tút dài và không ai trả lời. Đến cuộc gọi thứ 3 thì đầu dây bên kia bắt máy nhưng im lặng không nói khoảng 30 giây rồi tắt máy. Sau đó M.M nhắn tin lại cho chúng tôi: "Em đã suy nghĩ kỹ chưa? Nghề này nhạy cảm lắm không như em nghĩ đâu". 
 
 
Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook 6
M.M rất cẩn thận trong việc hỏi kỹ tên, quê quán, hoàn cảnh xin việc của PG nữ

 
 
Chúng tôi hỏi M.M: "Nhạy cảm là sao hả chị, em thấy trên Facebook chỉ ghi là ôm ngủ thôi mà". M.M trả lời: "Em cứ suy nghĩ đi vì nghề này nhạy cảm lắm, chị sẽ nói chuyện với em kỹ hơn". Sau đó chúng tôi trao đổi Nick chat để nói chuyện rõ hơn việc M.M xem xét nhận làm PG. 
 
Đầu tiên M.M hỏi kỹ về quê quán, gia đình, trường học và hoàn cảnh xin việc. Như nhà em khó khăn thật ko? Ba bệnh nặng lắm sao? Hay thắc mắc: "Có sợ ba mẹ ở quê biết em đi làm việc này không? Mang tiếng lắm đấy". Rồi M.M đòi gửi một vài ảnh để kiểm chứng khuôn mặt xinh không và chân dài tới đâu thì mới có thể tuyển lựa vào hàng PG cung cấp cho doanh nhân ôm ngủ vì lẽ "chị không thể chọn người nhan sắc tầm tầm được".
 
Song chừng ấy mới chỉ đủ cho M.M "tạm tin" vì cô nàng khá lo lắng trong chuyện sợ người khác giả dạng tìm hiểu dịch vụ để làm theo hoặc phá đám công việc...
 

Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook 7

Ngoài làm chủ Facebook "Dịch vụ cho thuê người đẹp ôm ngủ trong sáng", M.M còn làm "chủ xị" page "Cho thuê bạn gái" khá ồn ào
Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook 8

Nhóm mà M.M lập ra đã có tới 6.048 thành viên tham gia, chủ yếu là các PG trẻ. 

 

Được biết, ngoài nhóm "Dịch vụ cho thuê người đẹp ôm ngủ trong sáng", M.M còn là "chủ xị" của trang "Cho thuê bạn gái" khá ồn ào trên Facebook. Hiện nay nhóm cho thuê người đẹp ôm ngủ đã có sự tham gia của 6.048 người, trong đó khá đông các PG chân dài được M.M add thẳng vào nhóm này mà không cần biết có sự đồng ý của chủ nhân hay không. Vì thế, nhiều người khi biết mình "được" tham gia nhóm dịch vụ kỳ quặc này đều bất ngờ: "Sao mình có trong nhóm này" hay thậm chí là phản ứng dữ dội bằng những câu chửi thề chuyện M.M tự add Facebook mà không hỏi ý kiến.
 
Bí ẩn dịch vụ "ôm người đẹp-ngủ trong sáng" đang xôn xao Facebook 9
 
Tuy đông thành viên nhưng M.M hay bị ném đá vì "sao lại add tui vô nhóm"
 
 
Hiện nay dịch vụ  này mới xuất hiện lần đầu ở Việt Nam và M.M chủ yếu "thai nghén" dựa trên những thông tin thu thập từ dịch vụ cho thuê người đẹp ôm ngủ ở Nhật Bản. Được biết hiện nay dịch vụ ôm người đẹp ngủ của M.M đã có mặt ở Hà Nội, Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác chứ không riêng Sài Gòn. Tuy nhiên hiện tại có khá đông các quý ông tìm đến dịch vụ này vì nghe lạ tai, rồi các PG mới vào nghề, ít kinh nghiệm sẽ coi đây là cơ hội làm việc... Nhưng theo những gì mà chúng tôi kiểm chứng thì chuyện ôm ngủ trong sáng chỉ là "bức bình phong" để che mắt nhiều hoạt động mờ ám đằng sau.
 
 
Theo Afamily
 
people like INLOOK.VN fanpage