Bạn đang ở đây

Bị nhà gái phát hiện tặng vàng giả, chú rể trốn chạy

Khoảng 10 giờ sáng ngày 23/10, một sự việc vô cùng hy hữu đã xảy ra tại một đám cưới ở ấp Thanh Mỹ 2, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

 

Thiệp cưới của chú rể Phạm Hoàng N. và cô dâu Nguyễn Bé T.
Thiệp cưới của chú rể Phạm Hoàng N. và cô dâu Nguyễn Bé T.
 
 

Chuyện thật như đùa diễn ra vào sáng 23/10 tại địa chỉ nói trên. Chú rể tên Phạm Hoàng N., ngụ ấp An Lương - xã Phú Đức - huyện Long Hồ, đến nhà gái làm lễ rước cô dâu là Nguyễn Bé T. ở ấp Thanh Mỹ 2 - xã Thanh Đức - huyện Long Hồ. Sau khi làm lễ trao nữ trang xong, cả hai bên cùng vào tiệc. Trong lúc tiệc đang rình rang vui vẻ thì nhà gái phát hiện số nữ trang nhà trai tặng gồm một đôi bông tai, một dây chuyền, một cặp nhẫn cưới, vòng đeo tay đều là vàng giả.

Lúc này, chú rể đã nhanh chân thuê xe ôm "tẩu thoát", bỏ lại ông chủ hôn cũng là người đại diện họ đàng trai tên Nguyễn Văn Năm ngồi trơ trọi ở họ nhà gái. Sự việc vỡ lở, ông Năm cho biết ông cũng chỉ là người được chú rể này thuê đại diện cho họ đàng trai đến hỏi xin dâu, làm chủ hôn.

Còn cô dâu Nguyễn Bé T. cho biết, T. và Phạm Hoàng N. mới quen nhau được hơn 2 tháng. T. hoàn toàn không biết gì về lai lịch cũng như gia đình bên nhà N. nhưng đã đồng ý làm vợ N.

Tin tức sự việc vô cùng hy hữu này đang được cơ quan chức năng đang điều ra. Lai lịch cũng như ý đồ của Phạm Hoàng N. cũng đang được làm rõ.

Phạm Tâm

 

Theo Dân trí

 

 
people like INLOOK.VN fanpage