Bạn đang ở đây

'Bóng đá ôm' mát mẻ ở Sài thành

Để lôi kéo được khách hàng, các tụ điểm đã tuyển dàn tiếp viên nữ bắt mắt để chèo kéo. Loại hình này dân chơi gọi là dịch vụ 'bóng đá ôm'.

Ở Sài Gòn, mô hình cafe kiêm bóng đá ôm (tiếng lóng chỉ dịch vụ xem bóng đá có các tiếp viên nữ phục vụ bên cạnh) thời gian gần đây đang nở rộ. Tuy không được sang trọng, độ trẻ đẹp của các nhân viên nữ cũng thuộc hạng “thường thường bậc trung”, nhưng về khả năng “chiều” khách thì các nữ nhân viên ở đây chẳng “thua chị kém em”.

Dịch vụ này chỉ có những tín đồ bóng đá mới nhạy cảm nhận ra và bắt nhịp hưởng ứng. Cũng từ khi xuất hiện dịch vụ mới, các trận cầu tại nhà đã trở nên nhạt nhẽo, quê mùa. Bởi khi tìm đến đây, chỉ cần bỏ ra chút ít tiền, thì các “thượng đế” đã có không gian cổ vũ, vừa nhâm nhi cafe, lại được “giải trí” cùng các em trẻ đẹp ngay tại chỗ. Vì vậy, khi các tín đồ bảo đi xem bóng đá là không đơn thuần chỉ xem, mà bao gồm cả dịch vụ “giải khuây”.

Trên đường Nguyễn Thị Thập (quận 7, TP HCM), nếu ở đâu có những tụ đểm đông đúc, có những em chân dài ăn mặc nửa kín nửa hở lấp ló đón khách thì chắc chắn trong đó đang kinh doanh dịch vụ xem bóng đá trá hình này. Tuy nhiên, với những phương thức ngụy trang tinh vi thì người đi đường rất khó lòng phát hiện ra điều gì khác lạ đang diễn ra bên trong.

Tại một quán “cà phê tổng hợp” trên con phố này, khi khách vừa tới, các nhân viên gửi xe ở đây đã tiếp đón với thái độ rất ân cần. Tiếp theo là màn chào hỏi của dàn nhân viên ăn mặc “ỡm ờ” với lời lẽ như rót mật vào tai khách.

Tiếp theo, tiếp viên này cố tình “câu khách” bằng cách cố tình ưỡn vòng một căng đầy cùng tay chân mơn trớn và buông lời lẽ đầy khiêu gợi. Trong quán lúc này, nhiều cặp đôi đã quấn nhau như sam, ngay trên chiếc ghế trước mặt bàn dân thiên hạ.

Trên màn hình trận đấu bóng ngoại hạng Anh vẫn diễn ra, thi thoảng giây phút gây cấn, tràng cổ vũ lại rôm rã vang, xen lẫn là những câu tiếc nuối, than vãn, chửi thề… dậy lên tạo nên thứ âm thanh hỗn tạp. Ngoài các tín đồ thực thụ có vẻ nghiêm túc cổ vũ cho đội bóng của mình, không ít những vị “thượng đế” lại lấy việc xem bóng đá làm cái cớ để trốn vợ con nhằm thỏa mãn nhu cầu “ngoài luồng” của mình.

Những vị thượng khách bật đèn xanh để "du lịch" khắp cơ thể các tiếp viên nữ .

Những vị thượng khách bật đèn xanh để "du lịch" khắp cơ thể các tiếp viên nữ .

Nữ tiếp viên tên My (19 tuổi, quê Hậu Giang) cho biết, bản thân làm công việc “tư vấn” bóng đá cho khách tại đây gần được một năm, nhưng đã ngán ngẩm vì ngày ngày phải chịu đựng các chiêu trò bỡn cợt của những tay rửng mỡ. Nhiều lần cô muốn bỏ nghề, nhưng với một người không học vấn, ngoài nghề tiếp viên này khó mà kiếm được công việc gì khác để nuôi thân, nên đành nhắm mắt đưa chân, ngày ngày mua vui cho khách.

My cho biết, chủ quán này là một phụ nữ đứng tuổi, luôn chủ trương “thả” nhân viên làm những gì tùy ý, miễn là moi được tiền khách. Theo đó, “điều lệ” hoạt động có khoản quy định tiếp viên phải ăn mặc mát mẻ và ngồi bên cạnh khách khi trận cầu diễn ra để “tư vấn” bóng đá, tăng thêm phần khí thế. Mặc dù từ lúc cha sinh mẹ đẻ, My chẳng hiểu ngang dọc gì về đá bóng, nhưng ngồi tiếp khách nhiều thì được khách bổ trợ ngược kiến thức. Thế rồi nghe nhiều thì biết, nói nhiều thành quen. Hiện giờ, My trở thành “chuyên gia bóng đá” thực thụ ở quán, có trong tay rất nhiều khách ruột.

Dịch vụ dành cho khách ở tụ điểm này khá giản tiện. Khi vào các tụ điểm trá hình này, các “thượng đế” chỉ cần gọi chai nước ngọt, hay ly cafe và boa cho tiếp viên từ 100.000-150.000 đồng là có thể viên mãn với một trận cầu thâu đêm suốt sáng. Còn tiếp viên cứ y một công thức quen thuộc là ăn mặc mát mẻ ngồi bên khách để cổ vũ, chấp nhận cho các “thượng đế” ôm ấp, vuốt ve, hết giờ nếu không có “làm thêm” thì về.

Một dân chơi tiết lộ, mô hình cafe “bóng đá ôm” giờ đây không chỉ đơn thuần dừng lại ở dịch vụ “kích dục” mua vui cho khách, mà còn biến thái tiến xa hơn nữa, bởi chủ quán sẵn sàng cho nhân viên phục vụ khách “từ A đến Z”.

Trong bối cảnh “nhà nhà làm bóng đá, người người xem bóng đá” hiện nay, mặt bằng giá cả mà các chủ quán đưa ra khá linh hoạt để cạnh tranh. Tùy theo thỏa thuận giữa chủ và khách, giá có thể sẽ dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng một chuyến “đi” tại chỗ. Nếu sau giờ bóng lăn, khách có thể hẹn hò các tiếp viên ra ngoài qua đêm, lúc này giá cả hoàn toàn theo thỏa thuận.

Tiếp viên My cho biết, thu nhập mỗi tháng cho một nhân viên cũng không ít. Đối với nhân viên có ngoại hình kha khá như cô, ngoài mức lương cứng (từ 3 đến 4,5 triệu đồng), còn nhận được một khoản tiền boa nếu thái độ phục vụ nhiệt tình và biết chiều khách. Mỗi lần ngồi “buôn nước bọt” cổ vũ cùng khách, cô chỉ phải chia cho chủ 50.000 đồng, còn tiền boa có quyền giữ riêng. Nhiều hôm, khách thắng độ lớn thì tiền boa có thể bằng cả tháng gộp lại, bởi khách thường quan niệm “lộc” ấy là do những tiếp viên “mát tay” vun vén.

Nhiều nhân viên không cưỡng lại được sự cám dỗ của đồng tiền, ban đầu mua vui cho khách tại quán, sau đó chuyển hẳn sang làm gái gọi đi khách, cuối cùng sa ngã lúc nào không hay. Bên cạnh đó, không ít những quý ông vì mê bóng đá sau khi tò mò tìm đến chốn này rồi nghiện luôn khoản em út, và cũng từ đó mở ra những bi kịch gia đình.

 

Theo Gia Đình Xã Hội

people like INLOOK.VN fanpage