Bạn đang ở đây

Cắn đứt mũi con vì không chịu nín khóc

Cô bé Radha không thể ăn như bình thường và nói chuyện nếu không được phẫu thuật thẩm mỹ bởi lẽ em đã bị cắn đứt mũi và môi trên.

Thủ phạm gây ra chuyện này với đứa trẻ mới 5 tháng tuổi là Bhadar Singhe, 36 tuổi, cha đẻ cô bé, làm nghề nông ở làng Siyana, tỉnh Bikaner ở vùng Rajasthan.

Lý do ông bố này cắn đứt mũi và môi con gái bởi cơn giận dữ trước tiếng con khóc.

Người này đã bị bắt giữ và theo hình phạt của Bộ luật Hình sự Ấn Độ cho biết thủ phạm đã gây tổn thương nghiêm trọng. Theo đó, Bhadar Singhe sẽ phải chịu mức án từ 10 năm đến tù chung thân.

Santosh bế đứa cháu bị bố đẻ cắn đứt mũi


Santosh bế đứa cháu bị bố đẻ cắn đứt mũi

Theo lời cảnh sát, sự việc xảy ra vào khoảng 10h tối thứ Năm tuần trước, Bhadar về nhà trong tình trạng say xỉn. Santosh (vợ Bhadar) và chị gái là Saroj đang xăm tay. Hắn hỏi vợ đã làm việc nhà chưa. Sau khi người vợ chìa tay bảo không làm được, hắn bắt đầu lăng mạ, chửi rủa, đánh đập vợ thậm tệ.

Khi Saroj phản đối, hắn cảnh báo cô không được can thiệp vào chuyện gia đình mình.

Nhìn thấy cảnh mẹ bị đánh đập, đứa con gái lớn 3 tuổi là Bhanwar Kanwar sợ hãi khóc lóc. Thấy vậy, gã say xỉn trút cơn tức giận sang người cô bé Bhanwa. Hắn đánh vào lưng, tay và nhiều chỗ khác khắp người đứa trẻ sau đó ném xuống đất.

Nghe thấy tiếng động mạnh, đứa bé 5 tháng tuổi đang ngủ trong phòng khác bất ngờ tỉnh giấc và cũng bắt đầu khóc. Điên tiết, hắn bước vào phòng ngủ và đánh mạnh vào người con bé. Kinh hoàng hơn khi người vợ và chị gái hắn chạy vào phòng đã .phát hiện ra hắn đang cắn đứt mũi và môi con bé. Những người hàng xóm kịp thời xông đến can ngăn và tóm được gã sau đó giao nộp cho cảnh sát vào sáng ngày thứ Sáu.

Mọi người nhanh chóng đưa hai chị em đến bệnh viện Prince Bijay Singh Memorial.

Bác sĩ Girish Prabhakar, chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhi khoa của bệnh viện cho biết mặc dù Radha đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng cô bé phải trải qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ mới trở lại bình thường.

Theo xahoi

 

people like INLOOK.VN fanpage