Bạn đang ở đây

Đề xuất ông Putin hiến tinh trùng để tạo thế hệ "Putin mới"

Một nghị sĩ Nga đề xuất “phân phát” hàng loạt tinh trùng của Tổng thống Vladimir Putin cho phụ nữ Nga để tạo ra một thế hệ mới gồm những con người lỗi lạc.

Một nghị sĩ Nga đề xuất “phân phát” hàng loạt tinh trùng của Tổng thống Vladimir Putin cho phụ nữ Nga để tạo ra một thế hệ mới gồm những con người lỗi lạc về quân sự và chính trị.

Nghị sĩ đó là bà Yelena Borisovna Mizoulina - chủ tịch Ủy ban các vấn đề phụ nữ, trẻ em và gia đình của quốc hội. Bà nói rằng việc trao tinh trùng của tổng thống cho các bà mẹ tương lai sẽ tăng cường chủ nghĩa yêu nước ở Nga.

Bà Mizoulina đưa ra đề xuất “độc” trên trong một cuộc thảo luận bàn tròn về vấn đề sinh sản ở Nga.

Theo tờ Trust tiếng Nga, bà Mizoulina đề xuất con cái của ông Putin sau đó sẽ được trợ cấp đặc biệt từ nhà nước, đổi lại thế hệ này phải cống hiến cho đất nước.

Bà nói: “Bản chất đề xuất của tôi rất đơn giản. Mọi công dân Nga sẽ nhận được vật liệu di truyền của tổng thống qua đường thư, sau đó thụ thai và sinh con. Các bà mẹ sẽ được trợ cấp đặc biệt từ nhà nước”.

Giả sử con cái của ông Putin sẽ là trai, chúng sẽ được giáo dục trong các học viện đặc biệt kiểu trường Souvorov, một kiểu trường bán trú ở thời Xô Viết.

Mục đích sẽ là để đứa trẻ cống hiến cho đất nước, cho bản thân Tổng thống Putin: “Trẻ em là con cái của Tổng thống Nga trong tương lai sẽ thành lập một tầng lớp ưu tú về chính trị và quân sự của nhà nước”.

Bà Mizoulina vốn nổi tiếng vì hay đề xuất những điều độc và lạ. Gần đây, bà đề xuất mọi người Do thái ở Nga nên cân nhắc rời Nga.

Đầu năm nay, bà đưa ra một dự luật cấm phụ nữ chưa sinh con học cao hơn. Thậm chí, bà còn soạn dự luật cấm giao hợp ở Crimea và Sevastopol – hai vùng lãnh thổ vừa sáp nhập vào Nga. Dự luật này đã bị bác bỏ.

Theo Dương Huy (theo Dailymail) - TTHN

people like INLOOK.VN fanpage