Bạn đang ở đây

DELL ĐƯỢC BÌNH CHỌN ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ SẢN PHẨM CNTT-TT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 5 NĂM LIỀN

Trong cuộc bình chọn “Giải Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất 2015” do tạp chí Thế giới vi tính tổ chức, Dell vinh dự nhận được giải thưởng “Sản Phẩm Máy tính và Thành phần được ưa chuộng nhất năm 2015" cho cả hai hạng mục là Máy tính để bàn (tỷ lệ bình chọn 44%) và Laptop (tỷ lệ bình chọn 37%). Giải thưởng này đánh dấu 5 năm liên tiếp Dell nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, từ năm 2011 đến nay.

Có được sự công nhận này chính là nhờ những nỗ lực rất lớn của Dell trong thời gian qua. Không những liên tục giới thiệu các dòng sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, Dell còn được xem là hãng máy tính đầu tiên tại Việt Nam tiên phong áp dụng dịch vụ bảo hành tận nơi cao cấp dành cho khách hàng. Các dòng sản phẩm của Dell vừa được thiết kế nổi bật, vừa được trang bị những công nghệ hiện đại như nhận dạng vân tay, nhận dạng khuôn mặt, công nghệ quản lý pin thông minh, công nghệ cảm ứng, mang lại hiệu suất làm việc cao cho người dùng.

 

Thời gian bình chọn trực tuyến “Giải Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất 2015” diễn ra từ 15/7 đến 15/8/2015 tại www.pcworld.com.vn. Là cuộc bình chọn lần thứ 19 do tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam tổ chức. Với tiêu chí Khách quan, Trung thực, Khoa học, giải thưởng đã thu hút khoảng 8.000 bạn đọc tham gia bình chọn, nhằm chọn lọc và tôn vinh những sản phẩm công nghệ thông tin – truyền thông xứng đáng, đưa các thương hiệu đến gần với độc giả hơn nữa.

Thông tin về Dell

Tập đoàn Dell (NASDAQ: DELL) luôn lắng nghe khách hàng và cung cấp những công nghệ và dịch vụ mang tính đột phá. Với mô hình kinh doanh trực tiếp độc đáo, Dell™ hiện là công ty  dịch vụ & hệ thống hàng đầu thế giới và được xếp thứ 34 trong danh sách Fortune 500. Liên tiếp những sản phẩm của Dell từ laptop, mobile đều nhanh chóng giành được những giải thưởng của các tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới như Cnet, Stuff, PCworld,.. 

people like INLOOK.VN fanpage