Bạn đang ở đây

Dịch vụ "vợ cho thuê" nở rộ ở Thái Lan

Chỉ cần gõ cụm từ "vợ cho thuê Thái Lan" bằng tiếng Anh vào Google, bạn sẽ choáng ngợp khi có hàng trăm kết quả hiển thị.

Một “trân chân đen“ trong vòng tay của một khách du lịch ở Thái Lan. Ảnh: Leho360
Một “trân chân đen“ trong vòng tay của một khách du lịch ở Thái Lan. Ảnh: Leho360

 

Trong số những kết quả mà bạn tìm thấy trên Google là các trang web có tiêu đề "Làm thế nào để tìm được một cô bạn gái hay một cô vợ ở Thái Lan?" hay "Giá thuê một cô gái vào hai ngày cuối tuần là bao nhiêu?" và vô vàn những địa chỉ khác mà bạn sẽ phải mất không ít thời gian để "nghiên cứu".

Ở Thái Lan, làm "vợ thuê" đã trở thành một công việc ngày càng trở nên phổ biến đối với các cô gái trẻ. Được đặt cho tên gọi là "trân châu đen", các cô vợ hờ được những người khách nước ngoài sống ở Thái Lan thuê về với vai trò như một người vợ thực thụ.

Công việc của một cô vợ thuê bao gồm làm vợ và làm hướng dẫn viên du lịch. Để được nhận tiền thù lao, các cô gái sẽ phải nấu nướng, dọn dẹp và thực hiện nhiều công việc khác trong ngày. Phục vụ "nhu cầu sinh hoạt tình dục" của người "chồng hờ" cũng là một trong những nhiệm vụ không thể thiếu của các cô gái.

Rocket News 24 đưa tin thời gian cho thuê có thể kéo dài trong một tuần hoặc vài tháng. Nếu người đàn ông nào có "tình cảm yêu mến" với một cô vợ hờ thì thường sẽ quay trở lại Thái Lan mỗi năm và sống đời vợ chồng cùng cô này khoảng vài tháng.

Các cô gái thường được nhận tiền trợ cấp phí sinh hoạt và đôi khi còn được nhận quà là một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi. Một số cô thậm chí còn có con với ông chủ của mình.

Một số cô còn may mắn được trở thành vợ thực sự và kết hôn với người thuê họ. Tuy nhiên hầu hết những mối quan hệ như thế này chỉ dừng lại khi thỏa thuận thuê vợ kết thúc và các cô gái tiếp tục trở lại tìm kiếm những hợp đồng làm vợ thuê mới.

Rất nhiều cô gái đến với nghề làm vợ thuê đều có xuất thân từ gia đình nghèo khó. Họ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc dấn thân vào công việc này. Họ dần dần học tiếng Anh, học cách quyến rũ đối phương và hẹn hò với nhiều người đàn ông cùng một lúc. Các cô gái có thể thôi làm việc này bất cứ lúc nào họ muốn, nhưng với nhiều người, đây là cách kiếm sống duy nhất mà họ biết.Theo Xaluan

 

people like INLOOK.VN fanpage